Tìm phụ kiện cho:

299.000 đ
  • Jack 3.5 mm phù hợp với đa số smartphone, ipad,..
  • Thiết kế hiện đại, đầu tai nghe tròn theo hình dáng của tai.
  • Có phím điều chỉnh âm lượng, nghe/nhận cuộc gọi.
  • Micro tích hợp có khả năng lọc tiếng ồn.

Bạn thấy chất lượng sản phẩm của F5 Mobile có tốt ko?

55

Bạn thường có thói quen thưởng thức âm nhạc một mình và muốn tận hưởng trọn vẹn âm thanh của từng bản nhạc, chiếc tai nghe EarPods Apple MD827FE/A sẽ là một chọn lựa hoàn hảo cho bạn.. 44

Cũng như các sản phẩm chủ đạo khác của Apple, tai nghe EarPods Apple MD827FE/A có thiết kế hiện đại, kiểu dáng hợp thời trang, màu trắng sang trọng, tinh tế nhưng vẫn không kém phần trẻ trung.

Sản phẩm mang đến cho người dùng sự tiện dụng khi có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào, dễ dàng bỏ túi mà không sợ chiếm bao nhiều diện tích.

33

Tai nghe được thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn mới lạ, nhỏ gọn với hình dáng như hạt đậu và phù hợp với kết cấu hình học của tai. Thiết kế có đầu loa nhỏm áp sát và ôm gọn trong tai người nghe tạo chất lượng âm thanh cực tốt.

Ngoài ra với lớp màng bảo vệ giúp âm thanh dù lớn vẫn không ảnh hưởng đến màng nhĩ của tai, bảo vệ an toàn cho người dùng cũng như cho bạn thỏa thích nghe nhạc trong thời gian lâu mà không hề có cảm giác ê tai hay nhức.

111

Tai nghe Earpods không chỉ có đầu loa nhỏ áp sát vào tai, mà còn sử dụng 2 màng loa độc đáo cho chất lượng âm thanh cực tốt, và sống động đến không ngờ.

Với sự thông minh trong cách xử lý loa bên trong đã giúp tai nghe giảm thiểu thoát âm tránh hại cho tai, và tối đa hóa âm thanh phát ra nên chất lượng phản hồi âm thanh tốt, âm bass cao, trong và rõ ràng, cho người dùng có được những giây phút tận hưởng âm nhạc tuyệt vời.

Tai nghe EarPods Apple MD827FE/A có micro tích hợp vừa có khả năng lọc tiếng ồn hiệu quả, vừa giúp giọng của bạn được truyền tải rõ ràng hơn, tha hồ trò chuyện hằng giờ liện với người thân, bạn bè.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng theo ý thích với nút điều khiển nhạc và video được tích hợp ngay trên dây cáp, hoặc bạn vẫn có thể trả lời/kết thúc cuộc gọi chỉ với thao tác đơn giản bằng chiếc tai nghe Earpods này