Tìm phụ kiện cho:

250.000 đ
  • Chip điều khiển thông minh, tự động ngắt kết nối khi sạc đầy pin điện thoại
  • Tích hợp đèn led trên đầu cáp, giúp định vị điện thoại trong đêm tối một cách dễ dàng
  • Cáp lõi đồng nguyên chất ,sạc ổn định hơn và nhanh chóng tương đương chính hãng Apple 

Bạn thấy chất lượng sản phẩm của F5 Mobile có tốt ko?

Dây Cáp Sạc Rock Lightning Auto-Disconnect Data Cab 100cm

Theo nguyên lý của các nhà sản xuất điện thoại, PIN trên smartphone của họ là PIN LI-ON (không bao giờ bị chai) nhưng trên thực tế vẫ xảy ra hiện tượng chai pin. 

cap rock
Nguyên nhân của hiện tượng chai pin là do sau mỗi lần nạp/xả thì một lượng ion Li+ bị giữ lại ở hai điện cực do các quá trình hóa học xảy ra trong pin.

Vì thế vấn đề nằm ở loại vật liệu chế tạo nên 2 điện cực chưa hoàn hảo và hiện các nhà khoa học vẫn đang cố gắng cải thiện điều đó. Trong khi chờ một công nghệ pin mới xuất hiện, có thể một vài năm hoặc lâu hơn, người dùng cũng cần phải quan tâm đến việc sử dụng pin một cách hiệu quả nhất.

cap-sac-rock-lighting-auto-disconnect

Dây Cáp Sạc Rock Lightning Auto-Disconnect Data Cab 100cm một phụ kiện lý tưởng dành cho điện thoại iPhone 5/5S, iPhone 6/ Plus khi sạc pin. Với tính năng tự ngắt nguồn khi đầy pin, bạn sẽ không còn lo lắng và sợ chai pin khi sạc quá lâu. Sản phẩm có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn cho chiếc dế yêu của mình.

sac-dien-thoai

Sạc pin qua đêm là lỗi hay mắc phải nhất của người dùng, không chỉ ở Việt Nam mà còn tất cả các nơi khác trên thế giới. Đây cũng là nguyên nhân khiến pin liên tục bị điện áp truyển tải ngay cả khi đã đầy , tuy rằng các nhà sản xuất công bố nguồn sẽ tự động ngắt dòng điện không nhận nữa. Nhưng khi pin vừa tụt xuống 99% ngay lập tức dòng điện hoạt động, cứ sạc ngắt sạc ngắt qua một thời gian dài khiến chu kì pin tăng cao, điều đó cũng đồng nghĩa với việc tuổi thọ bị giảm. Đối với Dây Cáp Sạc Rock Lightning Auto-Disconnect Data Cab 100cm  bạn khỏi lo điều đó, khi máy căng pin dây sạc sẽ tự động ngắt cho đến khi bạn rút ra cắm lại, hoàn toàn yên tâm
day sac rock

Thêm một điều đặc biệt, đó là độ bền của Dây Cáp Sạc Rock Lightning Auto xứng đáng là số một trong các hãng sản xuất phụ kiện smartphone. Thậm chí nếu bạn dùng 2 tay dựt mạnh, cáp vẫn hoàn toàn sử dụng tốt mà không bị co dãn hay dứt mạch.