Tìm phụ kiện cho:

49.000 đ
  • Chống trầy xước tối ưu cho màn hình iPhone
  • Làm giảm các dấu vân tay và vết ố
  • Bảo vệ màn hình khi bị va đập 
  • Giữ điện thoại luôn đẹp và mới

Bạn thấy chất lượng sản phẩm của F5 Mobile có tốt ko?

Miếng dán màn hình kính cường lực cho iPhone có độ bền cao nhờ độ cứng vượt trội lên đến 9H giúp màn hình điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất trước các vết xước do bị cọ xát bởi các vật cứng hoặc sắc nhọn như dao, chìa khóa,… mà vẫn đảm bảo cho hình ảnh hiển thị sắc nét và chân thực.

 

Độ bền cao, bảo vệ vượt trội

3115720facefone_0174_244713_1_zoom

Kính cường lực cho iPhone có thiết kế như một tấm kính trong suốt có cấu tạo từ nhiều lớp với độ mỏng 0,3mm. Miếng dán được cắt bằng công nghệ CNC chính xác theo từng đường nét của máy và có độ cứng vượt trội lên đến 9H, gấp 3 lần so với những miếng dán thông thường và mạnh hơn miếng dán nhựa hay nilon đến 20 lần. Điều này giúp màn hình điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước các vết xước do bị cọ xát bởi các vật cứng hoặc sắc nhọn như dao, chìa khóa. Nếu không may bị rơi từ cao xuống hay bị các vật nặng rơi vào thì miếng dán cũng sẽ chịu hoàn toàn lực tác động và chỉ bị nứt hoặc vỡ thành các miếng nhỏ nhưng không có độ sắc và không làm ảnh hưởng gì đến màn hình điện thoại vì vậy màn hình sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất.

 

Độ trong đạt chuẩn HD giúp hình ảnh hiển thị sắc nét

 

Miếng dán màn hình kính cường lực cho iPhone được xử lý bằng hóa chất và có độ trong đạt chuẩn HD giúp hình ảnh hiển thị đẹp, trong với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm thị giác của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sử dụng chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và giữ nguyên độ nhạy cảm ứng như màn hình gốc mang lại cho bạn cảm giác vuốt rất trơn và mượt mà.

 

Hạn chế bám bẩn và dấu vân tay lên màn hình

 

Miếng dán màn hình kính cường lực cho iPhone có khả năng chống bám mồ hôi, vết bẩn và hạn chế dấu vân tay để lại trên mặt kính khi sử dụng, giúp màn hình hiển thị đẹp hơn cũng như không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của máy.