Tìm phụ kiện cho:

249.000 đ
  • Thiết kế giống như sạc chính hãng Apple
  • Dòng điện vào ổn định, không gây ảnh hưởng tới pin iPhone
  • Bảo hành một đổi một trong 06 tháng

Bạn thấy chất lượng sản phẩm của F5 Mobile có tốt ko?

Với thiết kế siêu gọn nhẹ, sạo cao cấp Apple sẽ cung cấp năng lượng cho chiếc iPhone của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

sac iphone

 

Như các thiết bị khác của Apple, Sạc cao cấp cho iPhone có thiết kế với tông màu trắng trang nhã cùng kiểu dáng nhỏ gọn cho bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi xách và mang đi bất cứ đâu, rất thuận tiện để sạc iPhone của bạn ở nhà, trên đường, hoặc bất cứ khi nào nó không kết nối được với máy tính.
sac ip

Chân sạc được làm bằng hợp kim không gỉ, không bong tróc ngay cả khi bạn sử dụng trong một thời gian dài. Đồng thời, sạc cũng không sinh nhiệt hay làm nóng thiết bị trong quá trình sử dụng. Độ ổn định dòng điện cao, phù hợp với dòng chuẩn của iPhone với công suất 5W, chiếc sạc này sẽ không làm ảnh hưởng gì đến thiết bị cũng như gây hại cho quả pin trong chiếc iPhone của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể vừa sạc vừa sử dụng mà không hề bị hiện tượng loạn cảm ứng.

sac iphone

Khả năng tương thích cao giúp sạc có thể sử dụng được với cáp iPhone 5/5S Lightning, cáp iPhone 4s, cáp iPhone 4,… Do đó, chỉ với một chiếc sạc bạn có thể dùng cho cả gia đình hay nhóm bạn của mình bằng những thao tác đơn giản và tiện lợi.