срочный займ на карту

iPhone 8 trong mẫu thiết kế này có màn hình lên đến 6 inch và độ mỏng chỉ 6,5mm vô cùng quyến rũ.

Đầu tháng 9 vừa qua, Apple đã ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Theo đó, bộ đôi này có nhiều cải tiến đáng kể về cấu hình lẫn những tính năng thế nhưng về kiểu dáng bên ngoài lại không mấy khác model trước đó điều này đã khiến nhiều người dùng luôn mong đợi về một sản phẩm với kiểu dáng khác biệt phải thất vọng.

Thiết kế iPhone 7 gây thất vọng với người dùng
Thiết kế iPhone 7 gây thất vọng với người dùng

Chính vì thế, các tín đồ nhà Táo lại hi vọng và mong chờ về một sự đột phá cả về cấu hình lẫn kiểu dáng của chiếc iPhone ra mắt năm tới. Đã đến lúc Apple cần phát triển một ý tưởng sáng tạo hoàn toàn mới thay đổi diện mạo mới chiếc iPhone thế hệ tiếp theo.

Apple cần thay đổi diện mạo iPhone
Apple cần thay đổi diện mạo iPhone

Gần đây, một loạt những bức ảnh mô phỏng chiếc iPhone thế hệ tiếp theo được tung ra bởi nhà thiết kế Armend Lleshi. Anh này chia sẻ đây là một thiết kế hoàn hảo, đẹp “xuất sắc” và được nhiều người mong chờ. Cụ thể, theo thiết kế thì chiếc iPhone 8 được chế tác bằng kính có độ sáng loáng, bóng bẩy và sở hữu độ mỏng chỉ có 6,5 mm. Đồng thời, model này được trang bị nút Home ảo kết hợp với cảm biến vân tay siêu âm tích hợp trong màn hình. Cũng giống như iPhone năm nay, iPhone 8 sẽ không có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

iPhone 8 sẽ không có jack cắm tai nghe
iPhone 8 sẽ không có jack cắm tai nghe

Về cấu hình, iPhone tiếp theo sẽ sở hữu chip xử lý Apple A11 cùng với bộ nhớ RAM 4GB. Theo đó phiên bản này cũng có những lựa chọn về bộ nhớ trong lần lượt là 32GB, 128GB, 256GB. Mặc dù thanh pin chỉ có dung lượng hạn chế là 2600 mAh nhưng nó hoạt động công nghệ mới hỗ trợ kéo dài tuổi thọ pin và người dùng có thể sử dụng lâu hơn. Cuối cùng điều mà các tín đồ nhà Táo luôn mong chờ đó là thiết bị sạc không dây và khả năng sạc nhanh sẽ được tích hợp trên iPhone 8.

iPhone 8 sở hữu màn hình 6 inch, độ phân giải 4K
iPhone 8 sở hữu màn hình 6 inch, độ phân giải 4K

Bên cạnh đó, chiếc smartphone này sẽ có 2 phiên bản màn hình là 4,7 inch và 6 inch sở hữu độ phân giải lên đến 4K. Theo đó, người dùng cũng sẽ có 5 sự lựa chọn màu sắc khác nhau đó là màu đen, màu xám, màu vàng, màu vàng hồng, màu tím.

Mặc dù vậy, đây cũng chỉ là ý tưởng và chưa có căn cứ nào để khẳng định rằng chiếc iPhone 8 sẽ có thiết kế như vậy. Thế nhưng với những ý tưởng trên, người dùng đã có một cái nhìn hoàn toàn khác mới mẻ và hoàn hảo hơn cho thiết kế iPhone năm sau của nhà Táo.

Hãy cùng chờ đợi xem Sau iPhone 7, thế hệ iPhone 8 sẽ có điểm gì hấp dẫn?

,

Về đầu trang