срочный займ на карту

Bạn đã thử tưởng tượng sẽ có ngày chiếc iPhone hiện đại được kết hợp với chiếc điện thoại để bàn bao giờ chưa? Nếu chưa hãy nhìn ngắm ý tưởng mới dưới đây để rõ hơn nhé!

Từ khi những chiếc smartphone ra đời thì thời đại của những chiếc điện thoại để bàn đã dần bị rơi vào quên lãng vì tính tiện dụng và có thể mang đi khắp nơi mà không cần bận tậm đến vấn đề dây kết nối nữa. Tuy nhiên, bạn hãy thử tưởng tượng xem một chiếc smartphone hiện đại mà được kết hợp cùng những nét cổ điển của điện thoại để bàn thì sẽ cho ra một sản phẩm như thế nào?

Ý tưởng về mẫu iPhone mới
Ý tưởng về mẫu iPhone mới

Được sáng tạo với mục đích đưa iPhone vào từng ngóc ngách các văn phòng của những công ty, doanh nghiệp, nơi mà  những nhân viên có thể gọi điện thoại nội bộ cho nhau thông qua chiếc điện thoại bàn song vẫn tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại của một chiếc smartphone, nhà thiết kế Erkan Candar đến từ Đức đã cho ra đời phiên bản iPhone “mẹ bồng con” lạ mắt và độc đáo.

Dựa trên bản vẽ  render của Candar, chiếc iPhone này sẽ có phần đầu nhô lên và tạo thành một cái gờ cong phía trước, có thiết kế tương tự như loa nghe của điện thoại bàn thời trước. Đằng sau của nó cũng được bố trí một chiếc camera như bao chiếc iPhone khác, giúp người dùng có thể chụp hình bất cứ lúc nào. Còn phần thân của máy vẫn giữ nguyên thiết kế của những chiếc iPhone hiện nay với những tính năng tương tự để phục vụ người dùng trong mọi hoàn cảnh.

Hai phím nhận và từ chối cuộc gọi nằm phía trên
Hai phím nhận và từ chối cuộc gọi nằm phía trên

Một trong những điểm nổi bật của chiếc iPhone “mẹ bồng con” này nằm ở  dock sạc kèm hai phím nhận và từ chối cuộc gọi ở trên. Dock sạc này không những tích hợp loa ngoài  mà còn cả camera , nhiều khả năng với thiết kế này, Candar muốn đưa cả tính năng video call vào để sử dụng cho nhu cầu cá nhân hoặc phục vụ cho các cuộc họp .

Tất nhiên, trên đây chỉ là một ý tưởng táo bảo, chúng ta vẫn không dám chắc sẽ có nhà đầu tư nào chịu sản xuất nó với tính chất thương mại hay không? Nhưng dù có thế nào đi chăng nữa, ý tưởng này của Candar cũng đã đưa đến cho chúng ta một góc nhìn lạ và độc đáo trong bối cảnh mà những chiếc smartphone được ra đời liên tục với thiết kế nhàm chán.

>>>Tham khảo:  Sau iPhone 7, thế hệ iPhone 8 sẽ có điểm gì hấp dẫn?

,

Về đầu trang