срочный займ на карту

Nếu concept iPhone 8 với màn hình cong OLED này trở thành hiện thực có thể nó sẽ “mê hoặc” cả vị tân Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Năn 2017 sẽ là mốc kỉ niệm đáng nhớ của Apple và iPhone khi tròn 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được phát hành. Và đây chính là thời cơ tuyệt vời để Apple “chuộc lỗi” với các iFan vì thiết kế ít thay đổi của iPhone 3 năm trở lại đây. Nhiều người dự đoán, iPhone 8 sẽ là cuộc cách mạng của Apple để gây ấn tượng và ghi dấu với người dùng.

iPhone 8 sẽ là cuộc cách mạng của Apple
iPhone 8 sẽ là cuộc cách mạng của Apple

Dù phải gần 1 năm nữa iPhone 8 mới ra mắt, nhưng đến nay đã có không ít những đồn thổi thiết kế cũng như tính năng của “siêu bom tấn tương lai” này. Một trong số đó là việc sản phẩm này sẽ được trang bị màn hình OLED cong 2 cạnh.

Tất nhiên, thông tin này vẫn chưa có sự xác nhận chính thức nào từ phía Apple hay hình ảnh thực tế nào được rò rỉ mà mới chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn và các hình ảnh concept (dạng ý tưởng).

Mới đây nhất trang AppleiDesigner, cũng đã đăng tải một bản concept iPhone 8 mê hoặc không ít ánh nhìn.

Bản concept thể hiện ý tưởng iPhone 8 với màn hình OLED cong 2 cạnh, với hai phiên bản màu sắc Jet Black, Jet White và 2 phiên bản kích thước là 4,7 inch  và 5,5 inch.

iPhone 8 với màn hình cong tràn cạnh
iPhone 8 với màn hình cong tràn cạnh

Trong đó nút Home truyền thống đã bị loại bỏ và thay vào đó là nút Home ảo cảm ứng và tính năng nhận diện vân tay Touch ID cũng được thiết kế ẩn bên dưới tấm nền màn hình.

Ngoài ra, cả hai phiên bản này đều được trang bị hệ thống camera kép. Giải ăng-ten ở hai cạnh trên và dưới trên iPhone 7/7 Plus cũng được loại bỏ hoàn toàn, trả lại vẻ đẹp trang nhã cho iPhone.

Xuất hiện camera kép trên phiên bản nhỏ và dải ăng ten đã biến mất
Xuất hiện camera kép trên phiên bản nhỏ và dải ăng ten đã biến mất

AppleiDesigner không chia sẽ về cấu hình dự kiến cho mẫu iPhone 8 này. Nhưng dù thế nào, đây cũng là một gợi ý cho thiết kế iPhone 8 của Apple.

Bạn nghĩ sao về ý tưởng iPhone 8 này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn ở phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Blog F5 Công nghệ để cập nhật tin tức mới nhất!

, ,

Về đầu trang