срочный займ на карту

Into Mirror hứa hẹn sẽ là tựa game RPG hấp dẫn, thu hút một lượng lớn các game thủ Việt trong thời gian tới.

Into Mirror sở hữu một cốt truyện khá hấp dẫn với bối cảnh tương lai hiện đại năm 2076, khi mà công nghệ Mirror đã phát triển tới mức cho phép con người vào trong thế giới ảo. Các công ty đứng đằng sau nó trở thành công ty lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, ẩn sau nó là đầy rẫy những bí mật nguy hiểm chết người mà bạn phải khám phá và giải đáp chúng.

Into Mirror sở hữu cốt truyện khá hấp dẫn
Into Mirror sở hữu cốt truyện khá hấp dẫn

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành Allen – một nhân viên đặc biệt có nhiệm vụ giải cứu cô gái tên là Kate. Allen phải vượt qua rất nhiều thử thách nguy hiểm mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Đối thủ của bạn sẽ ngày càng mạnh, vì vậy, để đánh bại được chúng, bạn cần nâng cấp các trang thiết bị mình có. Hãy chú ý đến những viên ngọc xanh trên đường đi vì nó chính là nguyên liệu để nâng cấp vũ khí của bạn.

Người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật Alen
Người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật Alen

Into Mirror được đánh giá là một tựa game nhập vai hấp dẫn với tốc độ vừa phải và khớp với âm nhạc của game. Sở hữu một cốt truyện thú vị cùng đồ hoạ tuyệt đẹp kết hợp giữa hiện đại và anime, Into Mirror hứa hẹn sẽ khiến các game thủ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Into Mirror sở hữu cơ chế điều khiển khá đơn giản, chỉ với hai nút di chuyển ở bên trái và nút nhảy bắn chém ở bên phải. Nếu bạn muốn bắn súng, hãy nạp thêm đạn bằng cách kiếm các hộp ở trên đường đi hoặc mua chúng trong kho của hệ thống.

Into Mirro là tựa game nhập vai hấp dẫn với tốc độ vừa phải
Into Mirro là tựa game nhập vai hấp dẫn với tốc độ vừa phải

Khi ấn vào hình nhân vật ở góc trên bên trái một bảng nâng cấp thiết bị sẽ hiện lên. Bạn sẽ phải sử dụng số ngọc mà đã thi thập được qua các vòng chơi để nâng cấp thiết bị. Bên cạnh đó, một cách khác để kiếm ngọc dễ dàng hơn là hãy chịu khó xem những video quảng cáo hoặc bạn có thể chọn cách mua chúng, nhưng cần suy nghĩ kỹ nhé.

Into Mirror sở hữu khá nhiều môi trường ẩn thú vị vì vậy hãy cố gắng tập trung để không bỏ lỡ bất cứ điều gì khi chơi game .

Một số tính năng thu hút người chơi ở Into Mirror:

Đa dạng cấp độ chơi đầy thử thách
Đa dạng cấp độ chơi đầy thử thách

Trươc hết, chính là sự đa dạng trong các cấp độ chơi. Cụ thể, có tới 20 cấp độ chơi đầy thách thức mà chuyện vượt qua là không hề đơn giản chút nào. Khi chẳng may hy sinh trong một màn đấu, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu màn đó và sẽ không thu được điểm check point nào trong game.

Hệ thống cung cấp vô số các vật phẩm và phần thưởng độc đáo
Hệ thống cung cấp vô số các vật phẩm và phần thưởng độc đáo

Cùng với đó, hệ thống còn cung cấp vô số các vật phẩm và phần thưởng độc đáo để người chơi không cảm thấy nhàm chán.
Ngoài ra, khi tham gia game, bạn còn có cơ hội đối đầu với nhiều kẻ thù khác nhau, cho bạn thỏa sức thể hiện khả năng chiến đấu của mình.

Về cơ bản, Into Mirror là một tựa game tương đối đơn giản, giúp người chơi dễ nắm bắt và thử sức. Hãy nhanh tay tải game về máy để có những giây phút thư giãn thú vị nhé!

Download : Tại đây

, ,

Về đầu trang