iXpand Memory Case của hãng SanDisk là phụ kiện mới dành cho iPhone 6/6S với tính năng đặc biệt bảo vệ máy đồng thời mở rộng dung lượng máy lên đến 128 GB.

Song hành cùng sự tăng trưởng của các hãng sản xuất điện thoại là cả một nền công  nghiệp chuyên sản xuất phụ kiện đi kèm. Và không có gì khó hiểu khi iPhone – dòng điện thoại đẳng cấp hiện nay là đối tượng được các công ty phụ kiện nhắm đến. Mỗi khi một chiếc iPhone ra lò là sẽ có ngay vô vàn những phụ kiện tiện lợi, độc đáo dành cho nó được tung ra. Và iXpand Memory Case đến từ SanDisk là một trong số đó.

iXpand Memory Case là một phụ kiện dành cho các dòng sản phẩm mới của Apple như iPhone 6 và iPhone 6S, cho phép bạn tăng không gian lưu trữ vốn được cho là hạn chế của iPhone, bởi không được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD.

Vỏ bảo vệ iXpand Memory Case tăng bộ nhớ iPhone
Vỏ bảo vệ iXpand Memory Case tăng bộ nhớ iPhone

Trước đó, năm 2014, SanDisk đã cho ra mắt ổ flash Lightning đầu tiên cho iPhone. Và phụ kiện này đã được cải thiện trong năm nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều phàn nàn về thiết kế, phần lớn người sử dụng cho rằng ổ flash Lightning này vẫn còn khá cồng kềnh, không tiện lợi. Nhưng với iXpand Memory Case,trở ngại này đã được khắc phục một cách hoàn hảo, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

iXpand Memory Case gồm 3 phiên bản khác nhau bao gồm 32 GB, 64 GB, 128 Gb với mức giá tương ứng lần lượt là 59,99 USD, 99,99 USD và 129,99 USD. Ngoài ra, bạn còn có thể lực chọn một trong số 4 màu mà phụ kiện hỗ trợ như xanh, xám, đỏ và xanh mòng két.

Bên cạnh đó, bạn cũng  có thể mua thêm phụ kiện đi kèm tùy chọn pin mở rộng, nếu muốn cho vỏ bảo vệ này hữu ích hơn. Tuy nhiên, việc này sẽ đồng nghĩa phụ kiện sẽ cồng kềnh hơn so với phiên bản iXpand Memory Case, nhưng nó sẽ vẫn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng.

Ngoài việc có thể tăng khả năng lưu trữ của iPhone, iXpand Memory Case còn có thể tự động sắp xếp tất cả các nội dung của bạn vào ảnh, video, nhạc, cho phép bạn quản lý bộ nhớ trong ngay từ điện thoại. Ngoài ra, dung lượng pin cũng sẽ được theo dõi với thiết bị này.

Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone 6, iPhone 6 lock hay có ý định mua iPhone 6s, phụ kiện này có thể là một lựa chọn thú vị và hữu ích dành cho bạn.

, ,

Về đầu trang