Chiến Tướng sở hữu 3 lớp nhân vật có lối đánh riêng biệt kết hợp với lối chơi hành động theo màn hình ngang sẽ cho người chơi tận hưởng cảm giác chơi đã tay.

Đồ họa đơn giản mà đẹp mắt

Nếu so với những game sử dụng đồ họa 3D hiện nay thì Chiến Tướng có chút yếu thế hơn. Vì game chỉ sử dụng đồ họa 2D cổ điển, nhưng đây cũng là một trong những nét đặc biệt, thu hút của Chiến Tướng.

Chiến Tướng với nền độ họa đơn giản mà đẹp mắt
Chiến Tướng với nền độ họa đơn giản mà đẹp mắt

Khi vừa bước chân vào game, người chơi sẽ được hồi tưởng về một thời với game thùng và điện tử 4 nút. Ngoài ra, game còn sở hữu lối chơi màn hình ngang, giúp người chơi tận hưởng cảm giác diệt quái đã tay.

Hệ thống nhân vật phù hợp

Chiến Tướng sở hữu 3 lớp nhân vật khác nhau với khả năng và lối đánh riêng biệt. Một Thương Thần sở hữu khả năng tacker khủng, hay một Điệp Vũ mải miết chiến đấu mà quên đi nhiệm vụ phòng thủ.

Chiến Tướng sở hữu 3 lớp nhân vật với lối chơi hấp dẫn
Chiến Tướng sở hữu 3 lớp nhân vật với lối chơi hấp dẫn

Nhờ việc thiết kế ra những nhân vật có những đặc điểm riêng biệt Chiến Tướng dường như luôn ở thế cân bằng, vì không một game thủ nào có thể lấn át sân chơi. Chính vì thế game càng trở nên lôi cuốn và hấp dẫn game thủ.

Cốt truyện của game rõ ràng, tiết tấu nhanh

Với tiết tấu nhanh, phù hợp với lối chơi chiến đấu màn hình ngang, Chiến Tướng luôn cuốn người chơi vào một mạch cốt truyện rõ ràng. Người chơi không đơn thuần chỉ nhận nhiệm vụ của NPC mà cần chiến đấu liên tục để tồn tại trong cuộc chiến tiên – ma.

Game với tiết tấu khá nhanh yêu cầu người chơi phải linh hoạt, phản ứng nhanh
Game với tiết tấu khá nhanh yêu cầu người chơi phải linh hoạt, phản ứng nhanh

 

Phó bản đa dạng, thử thách boss vô vàn

Với việc kết hợp thành công nhiều loại phó bản khác nhau, từ đánh đơn cho tới tổ đội, Chiến Tướng đã thu hút thêm nhiều game thủ cho mình. Nếu muốn chiến đấu độc lập, bạn có thể làm các nhiệm vụ chính tuyến diệt quái, săn thưởng, trảm tướng hay đơn giản là gặp đâu đánh đó.

Game với hệ thống phó bản đa dạng, đấu trường hấp dẫn
Game với hệ thống phó bản đa dạng, đấu trường hấp dẫn

Còn những đấu trường PvP là sự lựa chọn chính xác cho những gamer muốn tranh tài và khẳng định bản thân. Bên cạnh đó, các gamer còn có thể hợp thành một đội để vượt qua các boss thế giới, boss cốt truyện như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Đổng Trác chẳng hạn.

Tự túc trong việc tìm kiếm trang bị

Nếu như ở một số game khác, người chơi chỉ cần có tiền là có thể vào shop của hệ thống trang bị mọi thứ mà họ muốn, thì ở Chiến Tướng, các game thủ sẽ phải tự tìm kiếm và nâng cấp các trang bị, vũ khí qua quá trình chiến đấu. Đây cũng là một điểm riêng của Chiến tướng, góp phần tạo nên  sự thành công của game.

Người chơi sẽ phải tự tìm kiếm và trang bị vũ khí cho nhân vật của mình
Người chơi sẽ phải tự tìm kiếm và trang bị vũ khí cho nhân vật của mình

Nhìn chung, Chân Tướng với sự đề cao lối đánh PK đối kháng cùng những nhân vật thiết kế riêng biệt đang dần khẳng định vị thế đặc biệt trên thị trường game Việt hiện nay. 

>>> Link tải game Chiến Tướng: iOS/ Android

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403