Mẫu điện thoại iPhone 6 đã có gần 3 năm tuổi bây giờ được “Táo khuyết” làm mới với phiên bản 32GB và tung ra bán tại thị trường Việt Nam với giá chính hãng khoảng 9 triệu đồng.

Và tại thời điểm hiện tại các sản phẩm iPhone 6 32GB likenew đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam với giá rẻ hơn rất nhiều, vì đặc trưng là hàng mới ra mắt nên phiên bản 32GB hầu hết vẫn giữ được nguyên bản và hình thức được đánh giá là phiên bản 99,9% đúng chất tên gọi.

Do lượng hàng này về rất ít nên chất lượng càng được lọc kỹ càng trước khi đưa đến tay người dùng, 100% sản phẩm tại F5 Mobile sẽ được kiểm tra qua 18 bước cơ bản và hình thức 100% không có vết móp, hoặc rơi cấn.

Đặc biệt hơn phiên bản 32GB lần này sẽ đến từ thị trường Châu Mỹ cực kỳ phổ biến với mã model LL/A

Với nguồn gốc chính ngạch, giá bán của những chiếc máy này sẽ đắt hơn một chút so với phiên bản 64GB hàng cũ, sản phẩm sẽ được bán ra tại F5 tại tất cả chi nhánh với giá khoảng 6,7 triệu đồng

Những hình ảnh thực tế của chiếc iPhone 632GB được bán ra trực tiếp tại showroom

Với mức giá dưới hơn 6  triệu, sự lựa chọn của người dùng ở một thiết bị ổn định, sử dụng lâu dài cùng màn hình nhỏ gọn bó hẹp khá nhiều ở iPhone 6, iPhone SE hay thậm chí là iPhone 5S. Tuy nhiên, iPhone 5S thì quá lỗi thời còn iPhone SE quá nhỏ.

Vậy các bạn thì sao? Có lựa chọn iPhone 6 phiên bản 32 GB trong năm 2017 này không? Hãy cùng bình luận ngay phía bên dưới nhé.

 

 Tom Rathman Womens Jersey

[bws_google_captcha]

Về đầu trang