Space Marshals 2 – tựa game hành động bắn súng với phong cách độc đáo hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Hẳn bạn vẫn còn nhớ đến Space Marshals – tựa game từng gây sốt trong cộng đồng game thủ năm trước . Sở hữu lối chơi hành động bắn súng kết hợp với yếu tố ẩn nấp, Space Marshals công phá hầu hết các bảng xếp hạng lớn nhỏ.

Sự trở lại của Space Marshals
Sự trở lại của Space Marshals

Sau một thời gian, Space Marshals đã chính thức quay trở lại cuộc đua với hậu bản thứ 2. Space Marshals 2 sẽ tiếp tục đem lại cho bạn những hành trình của tay cao bồi không gian khét tiếng ngày nào.

Mở đầu tựa game là hình ảnh chiến hạm Artemis của lực lượng Space Marshal bị hỏng trầm trọng trước sự công phá của kẻ địch còn các thành viên trong đoàn bị bắt cóc về hành tinh Aurum Petram 55. May sao trước khi bọn không tặc đạt được mục đích, đặc vụ Burton đã trốn thoát và giải cứu được những thành viên chr chốt của Space Marshal. Tiếp đó, xông thẳng đến hành tinh của bọn không tặc, Burton cùng với đồng đội đã lật mặt và chiến đấu với những kẻ có âm mưu hủy diệt hành tinh mà họ đang sinh sống.

Chiến hạm của Artemis của lực lượng Space Marshal
Chiến hạm của Artemis của lực lượng Space Marshal

Giữu lại lối chơi cơ bản của phiên bản đầu, Space Marshal là nơi game thủ sẽ được hòa mình vào không gian của những cuộc đọ súng cùng pha hành động kịch tính. Khi tham gia game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật theo góc nhìn thứ ba từ trên cao, cùng với bộ cần ảo cho di chuyển và cơ chế giữ nhả giúp người chơi khai hảo vũ khí dễ dàng.
Bên cạnh đó Space Marshals 2 phát triển theo xu hướng hành động bí mật nên người chơi luôn phải di chuyển cẩn thận tránh những nơi đông người để tiện đường ẩn nấp .

Những cuộc đấu súng đầy kịch tính
Những cuộc đấu súng đầy kịch tính

Bạn sẽ phải lợi dụng những vật chắn trên màn chơi để tránh tầm nhìn của kẻ địch. Sau đó bí mật tiếp cận kẻ địch rồi hạ gục mục tiêu từ đằng sau mà không mất đi một viên đạn. Với lối chơi này bạn cần có sự tính toán, nắm bắt đúng thời điểm ra tay để tấn công kẻ thù trong chớp nhoáng.

Bạn cần phải tính toán, nắm bắt thời điểm để tấn công kẻ địch
Bạn cần phải tính toán, nắm bắt thời điểm để tấn công kẻ địch

Tuy nhiên không phải dễ dàng mà có thể tránh được con mắt của kẻ địch, khi này bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu súng đầy kịch tính. Tuy nhiên ngay cả khi đứng thẳng lưng và giương súng về phía trước bạn vẫn cần có những chiến lược hợp lý để hạ gục kẻ thù. Nếu bạn ước chừng khoảnh cách và chọn đúng thời điểm để bắn trả kẻ thù sẽ không khó để bạn giành chiến thắng.

Link tải game : iOS 

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403