срочный займ на карту

Tuyệt phẩm Bá Đạo Anh Hùng đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt bởi NPH Vega cách đây không lâu. Khác với cái tên khá nghiêm túc, Bá Đạo Anh Hùng lại thu hút người chơi bởi nhiều tính năng thú vị và nhí nhố.

Giữa tháng 8 vừa qua, game thẻ tướng vui nhộn Bá Đạo Anh Hùng với tên gốc là Tác Yêu Ký đã chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Với tiêu chí đem lại một trò chơi đậm chất giải trí, vui nhộn, Bá Đạo Anh Hùng đã chinh phục được mọi bảng xếp hạng lớn nhỏ ở Trung Quốc chỉ sau vài ngày ra mắt.

Bá đạo anh hùng thuộc dạng game thẻ tướng hài hước
Bá đạo anh hùng thuộc dạng game thẻ tướng hài hước

Nội dung của game cũng nhí nhố vô cùng với tình huống Lưu Bị, Tào Tháo đắc tội với Quý Vương nên bị hắn dẫn binh phạt. Khi tham gia vào game, bạn sẽ có dịp hóa thân thành một nhân vật trong thời Tam Quốc, trở thành anh hùng cứu nhân dân, đánh bại kẻ xấu.

Điểm nổi bật xuyên suốt game thu hút cả những game thủ khó tính nhất phải kể đến chính là phong cách chơi ngộ nghĩnh, hài hước. Ngoài lỗi dẫn chuyện cực nhí nhố, thú vị thì Bá Đạo Anh Hùng còn tạo được ấn tượng với hệ thống các nhân vật được thiết kế dễ thương theo lối chibi.

Không chỉ hình ảnh mà cả lối chơi của game cũng vô cùng hài hước, ngộ nghĩnh
Không chỉ hình ảnh mà cả lối chơi của game cũng vô cùng hài hước, ngộ nghĩnh

Bên cạnh đó, các skill của nhân vật cũng được đầu tư thiết kế mới lạ,bá đạo như chính tên của game , khiến người chơi nhiều khi phải phì cười. Với một chủ đề  tưởng chừng như khô khan, nhàm chán (Tam Giới- Tam Quốc) đội ngũ sản xuất đã vô cùng thành công khi xây dựng ra một game hết sức thú vị với lối chơi nghịch ngợm mới mẻ, tạo hứng thú cho các game thủ.

Báo đạo anh hùng cũng sở hữu những kĩ năng game rất đẹp mắt
Báo đạo anh hùng cũng sở hữu những kĩ năng game rất đẹp mắt

Hơn nữa, game play của Bá Đạo Anh Hùng được xây dựng theo lối turn-base thú vị quen thuộc, người chơi còn được trải nghiệm lối đánh tự động dựa trên trận hình được sắp đặt sẵn. Người chơi có nhiệm vụ sắp xếp đội hình để chiến đấu với các đối thủ khác cũng như với các phụ bản mà game sở hữu.

Đặc biệt, ngoài nhân vật chính, người chơi còn có cơ hội thu thập thêm các chiến tướng khác thời Tam Quốc vào đội mình để tăng khả năng chiến thắng. Hệ thống nhân vật trong game vô cùng phong phú, quen thuộc đến từ các bộ truyện nổi tiếng, cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Lối chơi turn-base quen thuộc mà thú vị
Lối chơi turn-base quen thuộc mà thú vị

Tương tự như các game nhập vai khác, Bá Đạo Anh Hùng có nội dung chơi xoay quanh vấn đề vượt phụ bản với mức khó tăng dần theo các cấp, điểm thế lực được tính theo lượt tham gia hoạt động của người chơi.

Với lối chơi nhí nhố cùng những hình ảnh hài hước , bạn nên tải ngay Bá Đạo Anh Hùng về máy để có những trải nghiệm thú vị nhé!

>>> Link tải game: Bá Đạo Anh Hùng cho iOS

,

Về đầu trang