срочный займ на карту

Với nền  đồ họa 1-bit thú vị cũng những tính năng hấp dẫn, Magic Mansion hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoài cổ tuyệt vời. Hiện tại game đã có mặt trên cả Google Play và App Store.

Nitrome gần đây liên tục  cho ra mắt những tựa game hấp dẫn thu hút sự tham gia của đông đảo người chơi. Không phải là một tựa game thời thượng với cốt truyện dài kỳ, Nitrome đem lại những tựa game hoài cổ hấp dẫn, với lối chơi đơn giản và những tính năng thú vị.

Nếu như trước đó, Nitrome đã biến Leap Day trở thành một trong những thói quen thường ngày của nhiều game thủ. Thì giờ đây, tiếp nối thành công ấy, Magic Mansion của hãng cũng trở thành một trong những game retro nhiều thử thách hấp dẫn đem lại những trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Magic Mansion đém đến cảm giác hoài cổ với lối chơi thú vị
Magic Mansion đém đến cảm giác hoài cổ với lối chơi thú vị

Magic Mansion mang hơi hướng bí ẩn với đồ họa hai màu trắng đen huyền bí. Khi tham gia game, bạn được nắm quyền kiểm soát một loạt các nhân vật mở khóa như phù thủy hay bất cứ linh vật nào. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển nhân vật của mình đi lên phía trên và vượt qua các chướng ngại vật có sẵn.

Trên đường di chuyển, bạn cần  thu thập thật nhiều tiền xu và  tránh né các kẻ thù được bố trí sẵn trên đường. Có rất nhiều thử thách đang chờ đợi bạn vượt qua  như súng bắn đạn tròn, tạ sắt, quái vật hay những mảnh đinh nhọn nguy hiểm… Nhân vật của bạn sẽ tự động chạy trên màn hình, bạn chỉ cần điều khiển chúng để tránh khỏi những vật cản mà thôi.

Game sở hữu nền đồ họa 1 bít đơn giản
Game sở hữu nền đồ họa 1 bít đơn giản

Cơ chế điều khiển nhân vật trong game cũng khá dễ dàng với những game thủ mới chơi. Bạn chỉ cần bấm để nhảy và đồng thời tránh bẫy xuất hiện trên đường đi. Thao tác nhảy này được sử dụng khá thường xuyên trong nhiều trường hợp khác nhau như  bạn muốn leo lên thang để di chuyển lên tầng tiếp theo trong game.

Bên cạnh đó, Magic Mansion còn sở hữu nhiều tính năng thú vị khác như sở hữu vô số bẫy khác nhau và kẻ thù cho nhân vật của bạn. Ngoài ra cơ chế điều khiển không quá phức tạp, chỉ với một lần chạm màn hình bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game dễ dàng.

Magic Mansion được tài trợ bởi quảng cáo, nhưng bạn có thể yên tâm vì nó sẽ không làm bạn gián đoạn trong quá trình chơi. Nếu bạn không muốn bất kỳ hình ảnh quảng cáo nào xuất hiện, bạn sẽ phải trả tiền để loại bỏ chúng. Magic Mansion sẽ đưa bạn trở về những năm 90 với những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

>>>Link tải game cho iOS

Về đầu trang