срочный займ на карту

Sau  3 năm được sự ủng hộ của tất cả quý khách hàng đối với F5 Mobile, để bày tỏ sự biết ơn và một chút hành động nhỏ gửi tới các khách hàng xem như một món quà thay lời cảm ơn sâu sắc nhất. 

Bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để làm việc với bên thứ ba, một điều không hề dễ dàng để mang lại lợi ích chung cho toàn bộ quý khách hàng.

💢 Không để các bạn chờ đợi thêm phút giây nào nữa. Hôm nay F5mobile mang đến cho cộng đồng iFan 1 điều tuyệt vời nhất từ trước đến nay:

TRẢ GÓP IPHONE 0 LÃI SUẤT

—Từ ngày cụm từ trả góp xuất hiện tại Việt Nam đến ngày hôm nay, trên thị trường mới chỉ có các đơn vị FPT Shop và Thế Giới Di Động là được độc quyền gói trả góp iPhone 0%. Lịch sử đã thay đổi, sau rất nhiều nỗ lực cố gắng đàm phán của ban lãnh đạo F5mobile với công ty tài chính, gói trả góp 0% iPhone sẽ chính thức được triển khai tại F5mobile! 😱
Ví dụ: Bạn mua chiếc iPhone 6 Lock SPE Gray 16G giá sẽ là 5.000.000đ (đã kèm theo bộ phụ kiện zin trị giá 700k), phải trả trước 2.000.000đ, vay 3.000.000, trong thời hạn 4 tháng. Mỗi tháng các bạn phải trả 750k.

 

BẢNG GIÁ TRẢ GÓP 0% UPDATE LIÊN TỤC THEO GIỜ ĐANG HỖ TRỢ

( LINK UPDATE….: https://goo.gl/sRYME3 )

TẠI SAO LẠI LÀ SPE? TẠI SAO LẠI KÈM PHỤ KIỆN ZIN?
🆘 Do liên quan đến một số vấn đề pháp lý, yêu cầu về dịch vụ sau bán hàng của đại lý trong hợp đồng triển khai trả góp 0% với công ty tài chính, nên F5mobile buộc phải bán sản phẩm với phụ kiện nguyên hộp đi kèm Sạc Cáp Tai nghe Zin chính hãng và hình thức được chọn lọc kỹ càng hơn. (Phía công ty tài chính yêu cầu đại lý hợp tác không được để khách hàng phản ánh về chất lượng điện thoại cũng như các loại phụ kiện bán trong gói hợp đồng 0%). Sản phẩm được bán với hình thức trả góp 0% sẽ được đặt mã riêng để tránh nhầm lẫn với máy bán ra thông thường, hộp sẽ được dán tem mã Product SPE (như trong hình).

🔖Những sản phẩm còn lại sẽ sớm được F5 update các thông tin về trả góp lãi suất 0% để các bạn tham khảo.

Đã máy tuyển chọn, kèm phụ kiện zin lại còn được trả góp 0% lãi suất, anh em còn chờ gì nữa mà không qua ngay F5mobile xúc luôn lấy 1 em iphone sang chảnh nhỉ 😀
————————–
Chương trình sẽ được triển khai trong tháng 8 tại cả 3 showroom của F5Mobile:
📍 Showroom 1: 420 Cầu Giấy – Hà Nội : 02466.5555.35
📍 Showroom 2: Đông Yên – Yên Phong – Bắc Ninh : 0222.655.85.85
📍 Showroom 3: Cầu Đồng Xép – Tiên Du – Bắc Ninh: 0222.655.4567

Về đầu trang