Bạn đang muốn thay đổi bản thân qua mái tóc nhưng lại chưa tìm được kiểu tóc phù hợp. Hãy tải ngay những ứng dụng dưới đây về máy để tìm ra kiểu tóc đẹp nhất cho mình nhé!

1.Pimb my hair

Ứng dụng tạo màu cho tóc Pimb My Hair
Ứng dụng tạo màu cho tóc Pimb My Hair

Đây là ứng dụng tạo mẫu tóc miễn phí trên iOS. Công việc của bạn chỉ là chụp một bức ảnh chân dung chính diện với điều kiện ánh sáng tốt để cho ra kết quả tốt nhất. Sau đó,ứng dụng sẽ dùng những thủ thuật riêng để đưa ra kiểu tóc hợp với khuôn mặt của bạn mà không mất quá nhiều thời gian.
Ứng dụng này thu hút nhiều bạn trẻ đặc biệt là phái nữ với hệ thống các mẫu tóc đa dạng từ tóc cô dâu, tóc tomboy, tóc nam, tóc xoăn…đem lại sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho gương mặt của bạn.

2.Magic mirrow change your look lite

Magic mirrow change your look lite có hệ thống màu tóc đa dạng
Magic mirrow change your look lite có hệ thống màu tóc đa dạng

Với ứng dụng này bạn có thể  thay đổi màu và kiểu tóc với hệ thống màu nhộm đa dạng. Chỉ với thao tác chạm, vuốt màn hình đơn giản thì dường như cả cái salon hair đã hiện ra trước mắt bạn. Bạn có thể xem trước vô số các kiểu tóc mới và đẹp cho cả nam và nữ. Ngoài ra, ứng dụng còn cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị khác như: đưa ra 4 model để thử nghiệm các kiểu tóc, hay bạn cũng có thể tự chụp ảnh mình để công cụ tìm ra kiểu tóc phù hợp cho bạn…

3. Magic Hair Color HD

Magic Hair Color HD- Phần mềm tìm kiếm màu tóc phù hợp với người dùng
Magic Hair Color HD- Phần mềm tìm kiếm màu tóc phù hợp với người dùng

Magic Hair Color HD là phần mềm tìm kiếm cho người dùng màu tóc hợp nhất dành cho khuôn mặt và nước da của bạn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dùng nó như một công cụ chỉnh sửa ảnh để mang lại những bức ảnh hoàn hảo cho bạn trước khi share cho bạn bè.

4.Hair Tutorial

Hair Tutorial - Hướng dẫn tạo kiểu tóc đẹp
Hair Tutorial – Hướng dẫn tạo kiểu tóc đẹp

Đây là ứng dụng miễn phí hướng dẫn cách tạo những kiểu tóc đẹp và lôi cuốn nhất hiện nay. Với ứng dụng này, bạn sẽ trang bị cho mình thêm nhiều kiểu tóc để làm đa dạng phong cách của bạn. Hệ thống có tới hơn 600 videos giới thiệu các phương pháp tạo kiểu khác nhau để phù hợp với từng hoàn cảnh như: đi học, đi làm, cô dâu, ngày hẹn hò, trẻ em, …cho phép bạn tha hồ lựa chọn và thử sức. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn lưu lại những video mà bạn quan tâm để dễ dàng tìm lại.

5.Eve

Eve là phần mềm làm đẹp cho mọi phũ nữ trên toàn thế giới. Ở ứng dụng này sẽ có những bài hướng dẫn làm tóc, make up với thiết kế đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hiện tại nhà mà không cần mất thời gian và tốn tiền bạn đến những salon đắt tiền.

 Laurent Duvernay-Tardif Womens Jersey

[bws_google_captcha]

Về đầu trang