Đừng chỉ “phát cuồng” vì Prisma, 5 ứng dụng dưới đây cũng sẽ biến những bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết.

1. Lucid

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh  miễn phí tuyệt vời dành cho cả hai tín đồ  iOS và Android. Nó mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn với hệ thống bộ lọc hình ảnh tương tự của Primas nhưng bên cạnh đó cũng có những bộ lọc màu thú vị chỉ Lucid mới có. Ngoài ra,  Lucid còn sở hữu một tốc độ lọc màu cao, tuy nhiên nó lại phụ thuộc vào tốc độ internet mà bạn đang sử dụng.

Lucid với bộ lọc màu tương tự Prisma nhưng tốc độ xử lí cao hơn
Lucid với bộ lọc màu tương tự Prisma nhưng tốc độ xử lí cao hơn

 Nếu như ở Prisma bạn sẽ không có cơ hội so sánh hình ảnh trước và sau khi sử dụng bộ lọc màu, thì Lucid lại cho phép điều đó . Tuy nhiên, hiện tại  Lucid  chỉ hỗ trợ định dạng hình  ảnh vuông và logo của Lucid sẽ ấn định trên mỗi bức ảnh mà hoàn toàn không có cách nào để xóa bỏ chúng.

2. Pikazo

Pikazo sẽ cho bạn những bức ảnh nghệ thuật như trong viện bảo tàng
Pikazo sẽ cho bạn những bức ảnh nghệ thuật như trong viện bảo tàng

Có lẽ không nhiều người biết Pikazo thậm chí có tuổi đời nhiều hơn cả Prisma và nó cũng sẽ biến những bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật như trong viện bảo tàng. Điểm nổi bật ở ứng dụng này là bạn có thể chỉnh sửa đồng thời ba hình ảnh cùng lúc và sẽ được gửi thông báo khi đã hoàn thành. Tuy nhiên nhiều người sử dụng lại cho rằng tốc độ tạo hình của Pikazo không nhanh được như Prisma.

3. Dreamscope

Dreamscope ở hữu bộ lọc màu hấp dẫn
Dreamscope ở hữu bộ lọc màu hấp dẫn

Với Dreamscope, bạn cần phải đăng nhập trước khi bắt đầu vào công cuộc chỉnh sửa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tà khoản Facebook  để tiết kiệm thời gian hoặc dùng Email để tạo tài khoản mới. Điểm  vượt trội của Dreamscope là không giới hạn hình ảnh trong một khung hình vuông nhàm chán đồng thời cũng sở hữu bộ lọc màu hấp dẫn.

4. Painnt

Painnt sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh mới mẻ hơn
Painnt sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh mới mẻ hơn

Đây có lẽ là một ứng dụng hoàn toàn mới mẻ với người dùng. Không như những ứng dụng khác là tải hình ảnh của bạn lên một máy chủ từ xa để thực hiện chỉnh sửa, với Painnt tất cả những công cụ cần thiết sẽ được tải về thiết bị để xử lý trực tiếp. Điều này có thể đảm bảo tính riêng tư của người dùng nhưng hình ảnh tạo ra lại không chất lượng bằng các ứng dụng khác.

5. Deep Art Effects

Deep Art Effects với tốc độ xử lí hình ảnh vượt trội hơn
Deep Art Effects với tốc độ xử lí hình ảnh vượt trội hơn

Deep Art Effects có thể là một sự thay thế hoàn hảo cho Prisma khi sở hữu bộ lọc màu hấp dẫn, giao diện gọn gàng, thân thiện. Đặc biệt tốc độ xử lý hình ảnh vượt trội, cho phép bạn có thể chia sẻ hình ảnh sau khi ảnh được xử lý, với nhiều cách khác nhau vô cùng thuận tiện.

>>> Tham khảo: Top 5 app giúp bạn trổ tài họa sĩ trên cả iOS và Android (10/2016)

, , ,

Về đầu trang