Thế vận hội mùa hè lần thứ 31 diễn ra tại Rio De Janiero đã kết thúc, nhưng bạn vẫn có thể tiếp tục những trận tranh tài và giành huy chương Vàng các môn thể thao qua các game mobile đã đồng hành cùng Olympics Rio 2016 dưới đây.

Google’s Rio 2016 Doodle Game

Để chào mừng Olympics Rio 2016, Google đã đổi Doodle mới với một game mang tên Trò chơi hoa quả 2016 dành riêng những ai yêu thích những tựa game thể thao thú vị.

Trò chơi hoa quả 2016 siêu cute
Trò chơi hoa quả 2016 siêu cute

Phong phú hệt như Olympics, trò chơi sở hữu cả một hệ thống mini game mô phỏng các hoạt động thể thao diễn ra trong thế vận hội với các vận động viên siêu “cute” như dừa, dứa, nho,…

Điểm thú vị ở game là bạn có thể chứng kiến quả dâu tây trong cuộc đua điền kinh, chanh bơi lội, hay dứa chơi tennis, còn dừa không ở trên cây mà lại đánh golf… Ngoài ra còn nhiều trò chơi hấp dẫn khác nữa hứa hẹn đem lại thời gian thư giãn tuyệt vời dành cho bạn.

>>> Tải game cho iOS

Rio 2016 Olympic Games

Rio 2016 Olympic Games là tựa game hấp dẫn lấy đề tài từ Olympics 2016 được phát triển bởi Neowiz Games. Với 6 mini game khác nhau tương ứng với 6 môn thể thao: Bóng đá, bóng rổ, tennis trong nhà, bắn cung, skeet và quần vợt, game sẽ là gợi ý thú vị dành cho những fan trung thành của Olympic.

Rio 2016 Olympic Games với 6 mini game hấp dẫn
Rio 2016 Olympic Games với 6 mini game hấp dẫn

Hãy tải về ngay để thử sức và dành vị trí trong top nhé!

>>> Tải game cho iOS

Beach Volleyball 2016

Rio nơi được biết đến với những  bãi biển, vũ điệu samba quyến rũ và Volleyball – Môn thể thao kết hợp các khía cạnh của bóng chuyền bãi biển và bóng đá. Bạn hoàn toàn có thể đắm chìm vào không gian tương tự như thế với Beach Volleyball 2016.

Beach Volleyball 2016 mô phỏng môn bóng chuyền bãi biển
Beach Volleyball 2016 mô phỏng môn bóng chuyền bãi biển

Khi tham gia game, bạn có thể chọn từ 16 nước khác nhau cùng sự lựa chọn nam hoặc nữ trên 5 loại sân đấu với những cảnh đẹp khác nhau. Vơi nền tảng đồ họa 3D cùng chế độ chơi đa dạng singleplayer, Multiplayer và Tournament, game sẽ là sự lựa chọn thú vị dành cho bạn cho mùa hè sôi động này.

>>> Tải game cho iOS

QWOP

Với QWOP, các hoạt động thường ngày như chạy, nhảy, đi bộ… sẽ khiến bạn phát bực. Khi tham gia vào game, nhiệm vụ của bạn là phải nghiêng thiết bị của mình để kiểm soát sự cân bằng và điều khiển vị trí chân của mình. Trước khi bắt đầu,  bạn sẽ có 10 phút làm quen với nhịp độ của trò chơi dần dần tiến về phía trước.

QWOP mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về môn điền kinh
QWOP mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về môn điền kinh

>>> Tải game cho iOS

One Tap Tennis

Khi gia nhập vào game, bạn không cần tốn thời gian điều khiển nhân vật, mà chỉ cần chạm đúng lúc trái bóng rơi vào khu vực có màu. Với công cụ là thanh sức mạnh, người chơi có thể dễ dàng chiến thắng một trận đấu. Khi bóng được trả thành công, thanh sức mạnh sẽ đầy và khi đó, bạn có thể tung ra chiêu thức cuối cùng để  giành chiến thắng một cách dứt khoát.

One Tap Tennis cho bạn trải nghiệm môn thể thao tenis thú vị
One Tap Tennis cho bạn trải nghiệm môn thể thao tenis thú vị

Ngoài ra, bạn sẽ được du ngoại đến các địa điểm thi đấu hấp dẫn từ Tokyo, Berlin, New York, London… Đặc biệt game còn sở hữu hệ thống  nhân vật thú vị như bình luận viên gấu, phi hành gia, con ong, và ngay cả một con… zombie cũng sẽ góp mặt trong trò chơi.

>>> Tải game cho iOS

, ,

Về đầu trang