срочный займ на карту

Dưới đây là những game thú vị trên iOS hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời, mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tham khảo và chọn cho mình tựa game yêu thích nhất nhé!

1. Atomic Super Lander

Khi tham gia vào Atomic Super Lander, bạn sẽ được hóa thân thành một anh chàng phi hành gia và nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc phi thuyền đi xuyên qua vũ trụ, đồng thời vượt qua hàng loạt những thử thách, cạm bẫy… được sắp xếp, bố trí trên đường di chuyển. Game Atomic Super Lander có giá 2,99 USD và dành cho máy chạy hệ điều hành iOS 7.1 trở lên.

Game Atomic Super Lander
Game Atomic Super Lander

Download : Tại đây

2. Samorost 3

Với Samorost phần 3 người chơi sẽ được khám phá, phiêu lưu khá nhiều để giải đô. Mỗi khi đi đến một vùng đất thì hệ thông sẽ đưa ra rất nhiều câu đố để bạn giải đáp, thậm chí nhiều lúc bạn còn phải đi qua lại giữa các địa điểm để tìm được lời giải chính xác. Hệ thống câu đố trong Samorost 3 khá hóc búa, đánh lừa người chơi nhiều, điều này kích thích sự tò mò ở mỗi game thủ khi gia nhập vào game. Chỉ với 4,99 USD là bạn đã có thể chơi game thỏa thích.

Game nhập vai Samorost
Game nhập vai Samorost

Download : Tại đây

3. Stretch Dungeon

Stretch Dungeon là tựa game phiêu lưu di chuyển theo chiều từ trên xuống. Game sở hữu lối chơi đơn giản song vẫn phần nào thách thức độ khéo léo, kiên trì của người chơi. Với âm thanh sống động, hình ảnh vui nhộn, hứa hẹn game này sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn có thể tải game Stretch Dungeon hoàn toàn miễn phí, dành cho máy chạy iOS 6.0 trở lên.

Tựa game phiêu lưu Stretch Dungeon
Tựa game phiêu lưu Stretch Dungeon

Download : Tại đây

4. SKYHILL

Bối cảnh của SKYHILL là ở trong tương lai khi Thế Chiến thứ 3 bùng phát, khiến cả thế giới thành tử địa, mọi nơi đều đầy rẫy tang thương chết chóc. VÌ sử dụng vũ khí sinh hóa ở mức độ nặng , quân đội đã vô tình khiến cho hầu hết dân số trên Thế giới thành những chủng sinh vật vô cùng khát máu. Lúc này, khi tham gia game, nhiệm vụ của bạn chỉ là sống sót qua ngày trong tầng lầu tại khách sạn Skyhill. SKYHILL có giá 2,99 USD, dành cho máy chạy iOS từ 8.1 trở lên.

Game hành động SKYHILL
Game hành động SKYHILL

Download : Tại đây

5. Submerged: Miku and the Sunken City

Bạn sẽ được hóa thân thành Miku, một cô gái trẻ trên chiếc thuyền đánh cá nhỏ đang phiêu lưu trên một vùng đất bị ngập nước . Với âm thanh nhẹ nhàng cũng hình ảnh, nội dung game sâu sắc đem lại những cảm xúc chân thật cho người chơi.  Miku and the Sunken City có giá 4,99 USD , hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Game Submerged: Miku and the Sunken City
Game Submerged: Miku and the Sunken City

Download : Tại đây

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật thoải mái!

,

Về đầu trang