срочный займ на карту

Có quá nhiều ứng dụng, phần mềm download video cho iOS khiến bạn hoang mang không biết nên chọn ứng dụng nào? Hãy tham khảo top 3 phần mềm tải video cho iPhone, iPad dưới đây để lựa chọn dễ dàng hơn.

Bằng việc tải video về iPhone, điện thoại bạn có thể xem các bộ phim, clip nhạc yêu thích ngay cả khi không có kết nối mạng. Hiện nay có khá nhiều ứng dụng, phần mềm hỗ trợ việc tải video về điện thoại cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, sự phong phú về số lượng không phải lúc nào cũng hay, quá nhiều ứng dụng được giới thiệu khiến người dùng không biết nên chọn cái nào để vừa tải được video với chất lượng tốt nhất mà lại không chiếm quá nhiều dung lượng máy.

Để giúp bạn đọc lựa chọn dễ dàng hơn, F5 Công nghệ xin giới thiệu 3 phần mềm download video cho iOS đang được ưu chuộng và phổ biến nhất hiện nay.

1. Free Video Downloader Plus

Free Video Downloader Plus Plus cho iPhone là ứng dụng rất được người dùng ưa chuộng bởi nó cho phép người dùng tải video từ nhiều nguồn khác nhau. Đặc nó cũng có thể tải video dưới nhiều định dạng khác nhau, từ MP4, 3GP, Mov hay MPEG….

Giao diện ứng dụng được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng, bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục việc download chỉ bằng một thao tác, quá trình tải nhanh chóng và chất lượng. Phần mềm hiện được cung cấp miễn phí cho người dùng.

Ứng dungjk Free Video Downloader Plus
Ứng dungjk Free Video Downloader Plus

Tải ứng dụng: Free Video Downloader Plus. Dung lượng 15,8 MB. Hỗ trợ iOS 6.0 trở lên.

2. Tube Downloader Free cho iPhone

Tube Downloader cũng là một ứng dụng tải video miễn phí khá phổ biến. Đúng như tên gọi của nó, ứng dụng này được đùng chủ yếu để tải các video từ nguồn youtube.com.

Với Tube Downloader bạn có thể tải cùng lúc nhiều video để tiết kiệm thời gian chờ tải video mới. Bạn có thể tải tối đa 10 video một lúc, tùy thuộc vào chất lượng kết nối mạng mà tốc độ tải sẽ nhanh hay chậm.

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp sẵn trình duyệt web cho bạn khi cài đặt, bạn cũng có thẻ vừa tải vừa xem video ngay ở chế độ nền, thiết lập mật khẩu bảo mật cho ứng dụng để người khác không thể tùy ý tải video về máy bạn.

Ứng dụng download video từ nguồn Youtube
Ứng dụng download video từ nguồn Youtube

Tải Tube Downloader Free cho iPhone. Dung lượng 30,3 MB. Hỗ trợ iOS 6.0 trở lên.

3. YTD Video Downloader for iOS

Xếp cuối cùng trong top 3 này là YTD Video Downloader for iOS, một ứng dụng tải video cho iOS với những tính năng đơn giản, dễ sử dụng. YTD Video Downloadercũng không hề thua kém các ứng dụng tải video trên về thời gian, tốc độ hay chất lượng video tải về mà nó còn có phần đặc biệt hơn là bạn có thể download File Audio của file video (tức là bỏ phần hình ảnh và chỉ tải File Audio).

Ứng dụng YTD Video Downloader for iOS
Ứng dụng YTD Video Downloader for iOS

Tải YTD Video Downloader for iOS. Dung lượng 14,6 MB. Hỗ trợ iOS 6. 0 trở lên.

Trên đây là một số ứng dụng tải video cho iPhone, iPad mà bạn có thể lựa chọn cài đặt cho iPhone của mình. Chúc các bạn thành công!

>> Bạn đọc quan tâm mời tham khảo: 7 ứng dụng tuyệt vời đang tạm thời miễn phí trên iOS (3/10/2016)

Nguồn:  [1], [2]

, ,

Về đầu trang