Nếu bạn đang chọn một tựa game với tiêu chí chất lượng console thì 3 game dưới đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

1. Blade: Sword of Elysion

Blade: Sword of Elysion là tựa game nhập vai đồ họa khủng, thiết lập một đế chế hardcore mới cho các tựa game trên nền tảng iOS. Với công nghệ đồ họa Unreal Engine hiện đại đã tạo nên một không gian game sinh động, sắc nét cũng như một hệ thống các nhân vật đẹp và linh hoạt.

Blade: Sword of Elysion với nền đồ họa khủng
Blade: Sword of Elysion với nền đồ họa khủng

Khi tham gia game, người chơi sẽ có dịp lựa chọn những chiến binh anh dũng nhất và trang bị cho họ những vũ khí tối tân cũng như tham gia vào các cuộc chiến PvP ác liệt. Bên cạnh chế độ PvP, người chơi cũng có thể chọn chế độ “độc bước” truyền thống với việc hóa thân vào một trong ba nhân vật là  Leo, Reina và Lion để đem lại độc lập cho vùng đất Elysion.

>>> Tải game: Blade: Sword of Elysion

2. The School: White Day

Phiên bản gốc của tựa game này đã được ra mắt từ hơn chục năm trước và gây ám ảnh cho bất kỳ game thủ nào đã trải nghiệm. Đây được xem là tựa game kinh dị nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Chính vì vậy việc đưa nó trở lại là hoàn toàn dễ hiểu. Với White Day người chơi sẽ vào vai cậu học sinh mới lớn có ý định tỏ tình táo bạo nhân dịp Valentine Trắng. Và kế hoạch của anh chàng này là: Lén vào trường trong buổi tối trước lễ Valentine để đặt Chocolate vào ngăn bàn của cô bé kia.

The School: White Day tựa game kinh dị kinh điển
The School: White Day tựa game kinh dị kinh điển

Khởi đầu vô cùng lãng mạn nhưng diễn biến game nhanh chóng đẩy theo hướng kinh dị khi mà những oan hồn không siêu thoát được cứ lảng vảng trên hành lang của trường. Và nhiệm vụ chính của người chơi là vượt qua sợ hãi và ẩn nấp và tránh khỏi những tình huống nguy hiểm. Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa cũng như âm thanh ghê rợn, White Day chắc chắn sẽ là một gợi ý thú vị dành cho những gamer mạnh mẽ.

>>> Link tải game: The school: White Day

3. Brothers: A Tale Of Two Sons

Brothers: A Tale Of Two Sons đã thu hút người chơi bằng một cuộc phiêu lưu đầy ý nghĩa với những giây phút vô cùng cảm động về tình cảm anh em, cha con. Để cứu cha mình khỏi bàn tay tử thần, hai anh em sẽ phải đi tìm loại Nước Thần với chặng đường đầy khó khăn, thử thách.

Brothers: A Tale Of Two Sons kể về chuyến phiêu lưu của hai anh em hiếu thảo
Brothers: A Tale Of Two Sons kể về chuyến phiêu lưu của hai anh em hiếu thảo

Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển nhân vật và giải những thử thách trên đường đi. Đừng lo lắng vì những thử thách đặt ra sẽ không quá khó và bạn hoàn toàn có khả năng chinh phục nó. Hãy tin vào bản thân và thử sức với game ngay nhé!

>>> Link tải game: Brothers: A Tale Of Two Sons

, ,

Về đầu trang