срочный займ на карту

Hầu hết những ai sử dụng điện thoại đều mong muốn chúng có thời gian sạc pin nhanh để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng nhưng tất nhiên là phải an toàn chứ không phải phát nổ khi đang sạc.

AnandTech đã tiến hành một số cuộc thử nghiệm để kiểm tra hiệu năng của đại diện mới nhất của Apple là iPhone 7 và iPhone 7 Plus, và cho ra kết quả thực sự đáng kinh ngạc. Theo đó, bộ đôi iPhone này sở hữu sức mạnh phần cứng vượt trội hơn tất cả các smartphone trên thị trường hiện nay.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus có tốc độ sạc chậm hơn cả iPhone 6
iPhone 7 và iPhone 7 Plus có tốc độ sạc chậm hơn cả iPhone 6

Tuy nhiên, theo một cuộc thử nghiệm tốc độ sạc pin mới đây của AnandTech, bộ đôi này lại cho ra kết quả đáng thất vọng. Khi thời gian sạc đầy pin từ  0% – 100% của của bộ đô này chậm hơn nhiều so với các smartphone khác trên thị trường, thậm chí còn thua cả người tiền nhiệm iPhone 6 cũiPhone 6 Plus cũ.

Dẫu biết rằng Apple đã tăng thêm dung lượng pin cho cặp đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, đồng thời chúng còn chưa được hỗ trợ thêm công nghệ sạc nhanh hiện đại. Tuy nhiên, việc để hàng loạt các đối thủ , tiêu biểu như  Galaxy S7 hay Note7 (RIP) vượt xa trên bảng xếp hàng này thì thực sự đáng thất vọng. Theo đó, iPhone 7 đứng ở vị trí khá thấp so với các đối thủ của mình trong bảng xếp hạng này .

Kết quả kiểm tra tốc độ sạc của các smartphone
Kết quả kiểm tra tốc độ sạc của các smartphone

Bài kiểm tra của AnandTech cho thấy, iPhone 7 phải mất tới 2 giờ để sạc đầy pin, còn iPhone 7 Plus phải mất đến 3 giờ để làm điều đó. Trong khi đó đối thủ của chúng, Galaxy S7 của Samsung thì chỉ cần vỏn vẹn có 1,5 tiếng, còn Note 7 (mẫu smartphone vừa bị Samsung khai tử) là 1,8 tiếng.

Đối với một số đối tượng khách hàng sử dụng smartphone để làm việc hoặc có nhu cầu giải trí cao thì thời gian sạc pin là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để lựa chọn sản phẩm. Chắc chắn rằng, phần lớn người dùng đều muốn chiếc smatphone của mình có khả năng sạc pin nhanh, đặc biệt là khi sử dụng cùng với pin dự phòng. Những phải đảm bảo rằng chúng phải an toàn, không được phát nổ khi sạc.

Bởi thời gian gần đây, không ít smartphone cao cấp xảy ra sự cố phát nổ khi đang sạc như Galaxy Note 7, iPhone 6 Plus, thậm chí iPhone 7 Plus còn phát nổ ngay khi còn trong hộp khiến người dùng hoang mang.

, ,

Về đầu trang