Là một tựa game sinh tồn dành cho các thiết bị di động, với đồ họa 8-bit và lối chơi gây nghiện Tinker Island đang gây bão trong đồng game thủ.

Tinker Island là một tựa game thuộc thể loại sinh tồn, nơi nhân vật chính phải bằng mọi giá để sống sót đó là một trong những thể loại game hot nhất hiện nay. Được phát hành bởi Kongregate và ra mắt trên hai nền tảng là iOS và Android. Game có đồ họa 8-bit và một lối chơi dễ gây nghiện. 

Khi chơi Tinker Island bạn sẽ được hóa thân vào một trong số những hành khách may mắn sống sót sau một vụ đắm tàu và bị trôi dạt vào một hòn đảo hoang vu. Nhiệm vụ của bạn trong game này đó chính là phải tìm mọi cách để khiến cho mình và mọi người được sống sót thông qua các nhiệm vụ đánh thức các khả năng sinh tồn từ sâu thẳm trong con người bạn như đốt lửa trại, đi tìm thức ăn nước uống và đánh đuổi thú dữ…

tinker island một thể loại game sinh tồn trên thiết bị di đồng
tinker island một thể loại game sinh tồn trên thiết bị di đồng

Bên cạnh việc phải tìm mọi cách để mình sống sót, khi hóa thân vào nhân vật bạn còn khám phá những bí mật khủng khiếp của hòn đảo và tìm kiếm những người còn sống sót khác. Càng khám phá được nhiều vùng đất, sẽ càng có nhiều hoạt động được mở ra giúp các nhân vật tăng cơ hội, khả năng sống sót, ở mỗi cấp độ sẽ có sự nâng cấp, kèm theo đó là những thử thách khác nhau. Đó là những con mãnh dữ luôn rình rập quanh mỗi đường đi nươcs bước của bạn và buộc bạn sẽ phải chiến đấu để sinh tồn.

Người chơi sẽ phải bằng mọi giá để có thể sinh tồn
Người chơi sẽ phải bằng mọi giá để có thể sinh tồn

Đồ họa của game là 8-bit hình ảnh sắc nét và đa dạng màu sắc. Với lối chơi như vậy chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng đây sẽ là một game với bối cảnh âm u ghê sợ nhưng hình ảnh trong game vô cùng tươi sáng với biển xanh nắng vàng và màu xanh mát của cỏ cây.

Bên cạnh những giờ phút chiến đấu sinh tử cũng sẽ có những giây phút thư giãn
Bên cạnh những giờ phút chiến đấu sinh tử cũng sẽ có những giây phút thư giãn

Một điểm cộng cho game đó chính là bạn sẽ được nhập vai vào nhiều nhân vật chứ không chỉ riêng một nhân vật. Tất cả các nhân vật đều được thể hiện dưới dạng thẻ bài và chỉ bằng một thao tác vuốt nhẹ trên màn hình, bạn có thể bắt đầu tiến hành công việc.

Mỗi nhân vật trong game sẽ có những chỉ số, khả năng phù hợp với từng công việc khác nhau, chẳng hạn nhân vật có khả năng khám phá, xây dựng, nhân vật lại có khả năng chiến đấu vượt trội hơn so với những nhân vật khác. Vì vậy người chơi sẽ cần có chiến thuật quản lý và biết cách phân bổ từng nhân vật cho những công việc nhất định.

Game với nhiều nhân vật, mỗi nhân vật lại có một khả năng khác nhau
Game với nhiều nhân vật, mỗi nhân vật lại có một khả năng khác nhau

Một phần quan trọng trong game là các đoạn hội thoại, nó dẫn dắt người chơi lựa chọn một số nhiệm vụ khác nhau, tùy thuộc vào việc lựa chọn của mỗi người. Tuy nhiên game này lại chưa hỗ trợ Tiếng Việt điều này gây một chút khó khan cho những người không thông thạo Tiếng Anh.

Nói tóm lại Tinker Island là một game vô cùng hấp dẫn, dễ gây nghiện với đồ họa 8-bit và hình ảnh sống động. Đây là một game có số người chơi đông đảo và phong phú về mọi lứa tuổi.

>>> Link tải game Tinker Island cho: iOS/ Android

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403