Thông tin về ngày ra mắt và giá bán của iPhone 7 là các vấn đề đang được các tín đồ của Apple và cộng đồng công nghệ quan tâm.

Hôm 23/7, Evleaks ( được biết đến với nick name Evan Blass) – nhân vật nổi tiếng có nhiều tin tức rò rỉ về Apple với độ chính xác cao đã tiết lộ trên mạng xã hội Twitter rằng iPhone kế tiếp của Apple sẽ được ra mắt vào ngày 12/9 này.

Tuy nhiên, theo phân tích của PhoneArena, khả năng iPhone 7 còn được công bố sớm hơn. Vì Apple có truyền thống tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào thứ 3 hoặc thứ 4 của 1 tuần trước khi chính thức tung ra thị trường. Điều này có nghĩa iPhone 7 có thể sẽ “trình làng” vào ngày mùng 6 hoặc mùng 7 tháng 9, và lên kệ vào ngày 16/9.

iPhone 7 sẽ có mức giá tương đương với các phiên bản trước
iPhone 7 sẽ có mức giá tương đương với các phiên bản trước

Đặc biệt, trang này cho biết giá của iPhone 7 và iPhone 7 plus sẽ tương đương giá iPhone 6s và 6s plus khi mới ra mắt. Cụ thể, tại thị trường Mỹ, iPhone 7 phiên bản 32GB có giá khởi điểm là 650 USD (khoảng 14,4 triệu VNĐ) còn iPhone 7 plus có giá 750 USD (khoảng 16,6 triệu VNĐ). Với các phiên bản có dung lượng bộ nhớ lớn hơn, mức giá sẽ cao hơn 100 USD tương ứng với từng mức dung lượng.  

Trước đó, một bảng giá iPhone mới bị rò rỉ tại Trung Quốc cho thấy dòng iPhone 7 có thể có thêm bản Pro và mức giá cũng chênh lệch khá cao. iPhone 7 bản thấp nhất có giá khoảng 5088 nhân dân tệ (khoảng 17,9 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, dựa vào các thông tin về iPhone trong suốt thời gian qua thì iPhone 7 chỉ là một bản nâng cấp của phiên bản trước, thậm chí có thông tin còn cho rằng Apple sẽ chỉ cho ra mắt phiên bản iPhone 6SE chứ không phải iPhone 7 vì vậy giá bán của iPhone sắp ra mắt sẽ không quá cao.

>>> Trong khi chờ đợi iPhone kế tiếp người dùng có thể tham khảo sản phẩm: iPhone 6 lock Nhật giá rẻ, iPhone 6s lock giá rẻ là các mẫu iPhone cao cấp hiện đang rất được ưa chuộng để có sự lựa chọn.

, ,

Về đầu trang