Những hình ảnh rò rỉ trên mạng cho thấy chiếc iPhone sẽ ra mắt sắp tới có lẽ sẽ lấy tên là iPhone 6 SE thay vì iPhone 7 như chúng ta đã nghĩ trước đó.

Nếu không có gì thay đổi thì chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ chính thức trình làng vào tháng 9 tới. Đây chắc chắn   là tin cực vui với các tín đồ của Apple nói riêng và cộng đồng người yêu công nghệ nói chung.

Tính cho đến nay, những hình ảnh về chiếc iPhone mới của Apple dù chưa được công bố nhưng đã xuất hiện dày đặc giúp chúng ta phần nào hình dung được về siêu phẩm mới của Apple. Có khả năng đây chỉ là một bản cập nhật của chiếc iPhone 6S cũ mà thôi. Chính vì thế khi mà tin đồn chiếc iPhone mới này sẽ được gọi tên là iPhone 6SE thay vì iPhone 7 như chúng ta dự đoán.

Hình ảnh rò rỉ của iPhone mới xuất hiện gần đây
Hình ảnh rò rỉ của iPhone mới xuất hiện gần đây

Nhiều người cũng hoài nghi về thông tin này khi cái tên iPhone 6SE khá là dài dòng so với phong cách đơn giản của Apple. Tuy nhiên, đã có rất nhiều bằng chứng  cho thấy sản phẩm sắp ra mắt của Apple chỉ được cải tiến về cấu hình, mà không có sự thay đổi về thiết kế nên có lẽ iPhone 6SE cũng là một sự lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh đó, trên Internet vừa qua còn xuất hiện một hình ảnh dù đã được che đi một phần nhưng phần còn lại vẫn chỉ rõ rằng iPhone mới sẽ mang tên iPhone 6 SE.

iPhone 7 được cho là phiên bản nâng cấp của iPhone 6s
iPhone 7 được cho là phiên bản nâng cấp của iPhone 6s

Ngoài ra, trong bài đăng mới đây của mình, Even Blass, người chuyên đưa ra những thông tin rò rỉ về iPhone chính xác, cũng không gọi thiết bị mới của Apple là  iPhone 7 hay iPhone 7 Plus mà né tránh bằng cách gọi với cái tên iPhone 2016. Từ đó, có khả năng Apple sẽ dành cái tên iPhone 7 để đặt cho chiếc iPhone thế kỷ sẽ được chào sân vào năm 2017 – nhân dịp 10 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên được ra đời.

Được biết, với sản phẩm mới lần này, Apple sẽ tập trung  nhiều hơn vào phần cấu hình như sức mạnh xử lý và camera trên iPhone mới chứ không đầu tư nhiều vào khâu thiết kế như những sản phẩm đi trước.

Có khả năng pin của iPhone sắp ra mắt sẽ lên đến 1.960 mAh, có nhỉnh hơn iPhone 6s nhưng vẫn chưa chạm mốc 2.000 mAh. Đặc biệt, iPhone ra mắt sắp tới có thể sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh, sạc không dây cùng khả năng chống nước hiện đại, hứa hẹn đem lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng.

Theo dự kiến chiếc iPhone mới sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 7/9 tới đây.

>>> Trong khi chờ đợi phiên bản mới ra mắt, người dùng yêu thích các sản phẩm của Apple có thể tham khảo một số mẫu iPhone đang hot hiện nhay như: iPhone 5s Lock Nhật, iPhone 6 Lock Nhật

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403