Từ trước đến nay thì các sản phẩm của Apple đặc biệt là iPhone là một mặt hàng rất được người dùng quan tâm tại Việt Nam. Những phiên bản iPhone đời cũ sẽ có giá rất tốt trước thời điểm sản phẩm mới ra mắt.

Từ khi phát triển phiên bản đầu tiên cho tới nay thì iPhone luôn làm mưa làm gió trên thị trường, lấy lòng mọi người dùng. Mỗi khi Apple cho tung ra thị trường một mẫu iPhone mới thì như một điều đã dự tính trước, người dùng hào hứng chờ đợi và ước muốn sở hữu nó. Thậm chí họ chấp nhận bỏ ra một số tiền đắt hơn so với giá trị sản phẩm để được sở hữu trước, có trước người khác, thể hiện đẳng cấp. Đó là trường hợp với người có thu nhập cao, còn với trường hợp khác thì sao? Cơ hội cho những đối tượng này là những phiên bản lock, các model cũ, hàng xách tay hay những đợi giảm giá khuyến mãi lớn tại các địa điểm phân phối iPhone.

Phiên bản mới ra đời chắc chắn bản cũ sẽ bị rớt giá đó là suy nghĩ chung của hầu hết người dùng. Và trên thực tế suy nghĩ này hoàn toàn đúng. Bởi vậy khi mẫu iPhone mới ra đời và tới đây là iPhone 7 thì các model cũ như iPhone 4/4s , iPhone 5/5s/5C sẽ là sự lựa chọn của đa số người dùng là phan của iPhone có thu nhập trung bình. Ở đây mình không nói đến iPhone 3/3s thì nó đã quá cũ, còn với iPhone 6/6s hiện tại vẫn đang là phiên bản hot nhất, tuy nhiên đến khi iPhone 7 ra đời thì dự rằng nó cũng sẽ bị sụt giá.

Đã đến thời điểm vàng cho người dùng việt mua iPhone
Đã đến thời điểm vàng cho người dùng việt mua iPhone

Với giá thành 10 triệu đồng chỉ ngang bằng với một chiếc iPhone 5s nguyên hộp thì iPhone 6 lock  Nhật hiện đang là model thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dùng. Bởi phiên bản Lock Nhật có giá thành không quá đắt lại có thiết kế đẹp, sang, tích hợp nhiều ứng dụng phần mềm thông minh, hiệu năng tốt và chỉ mới được ra mắt không lâu. Ở thời điểm hiện tại với 14,7 đến 15 triệu bạn có thể sở hữu em dế iPhone 6 phiên bản xách tay Mỹ 16GB. Đây là mức giá được cho là hợp lý so với So với Apple Store tại Mỹ có giá 649 USD.

iPhone 5s sẽ có mức giá cực tốt
iPhone 5s sẽ có mức giá cực tốt

Vẫn còn đang rất hot trên thị trường với sức mua khá tốt  iPhone 5S cũ phiên bản Gold được rất nhiều người dùng lựa chọn. Lấy lòng người dùng bằng những ưu điểm khá nổi trội: tích hợp công nghệ cảm biến vân tay, chip xử lý nhanh, mạnh. Được đánh giá là phiên bản hoàn hảo, nhận được ít phản hồi không tốt từ người dùng. Cho đến nay với mức giá 10 triệu bạn vẫn có thể sở hữu phiên bản iPhone 5S nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện.

iPhone 5/5c sẽ giảm giá mạnh do không còn sức hút với nhiều người
iPhone 5/5c sẽ giảm giá mạnh do không còn sức hút với nhiều người

Trong khi iPhone 5s vẫn đứng vững ở mức giá tốt thì iPhone 5/5C đang từng ngày trên con đường sụt giá không còn thu hút nhiều người dùng như trước đó. Chiếc điện thoại iPhone 5C vỏ nhựa đã từng có một thời dậy sóng người dùng, tuy nhiên cho đến nay độ hót của nó đang dần hạ xuống bởi đôi khi nó khiến người dùng khó chịu về những lỗi không đáng có.

iPhone 4 và 4s sẽ là sản phẩm hiếm tại các cửa hàng nhỏ
iPhone 4 và 4s sẽ là sản phẩm hiếm tại các cửa hàng nhỏ

iPhone 4 và 4S là hai sản phẩm cuối cùng của Apple ta cần điểm đến. Để tìm được một bản zin cho iPhone 4 và 4S vào thời điểm này là quá khó, bạn chỉ có thể tìm thấy nó tại những thương hiệu lớn, tuy nhiên nó sẽ không lấy lòng được người dùng ở mức giá xấp xỉ 5 triệu đồng bởi đã là đời cũ gần nhất của Apple.

Kết luận: Người dùng sẽ có rất nhiều cơ hội để sở hữu những sản phẩm smartphone với model cũ của Apple với giá vô cùng hấp dẫn khi thế hệ mới được ra mắt.

,

Về đầu trang