срочный займ на карту

Lấy bối cảnh từ các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile mở ra là một giang hồ với các cuộc tranh đấu ác liệt của nhiều bang phái nhằm hướng tới vị trí đứng đầu.

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile là tựa game mobile online thuần Việt được phát triển bởi Bạch Tuộc Số Studio, vừa được ra mắt bởi NPH Funtap.

Lấy bối cảnh từ các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile mở ra là một giang hồ với sự tranh chấp của nhiều bang phái nhằm hướng tới vị trí đứng đầu.

Giang Hồ Truyền Kỳ game mobile lấy ý tưởng từ cốt truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung
Giang Hồ Truyền Kỳ game mobile lấy ý tưởng từ cốt truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung

 

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được hóa thân vào một trong 5 lớp nhân vật, cụ thể là Kim – Thiếu Lâm, Mộc – Đường Môn, Thủy – Nga My, Hỏa – Cái Bang, Thổ – Võ Đang…,tuân theo các  quy tắc tương sinh – tương khắc.

Game có tạo hình nhân vật và đồ họa đẹp mắt
Game có tạo hình nhân vật và đồ họa đẹp mắt

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile là tựa game kiếm hiệp thể loại nhập vai chiến thuật với lối chơi thu thập thẻ bài kết hợp chiến đấu theo lượt đang được yêu thích tại Việt Nam.

Khi mới bắt đầu người chơi còn có cơ hội  lựa chọn hơn 50 hệ phái Ngũ hành trong thập đại môn phái võ lâm, đồng thời thu thập vô số các  bí kíp võ công, hành tẩu giang hồ, cũng như kết giao vô số anh hùng cái thế nhằm hướng đến vị trí Minh chủ Võ Lâm.

Quá trình tạo nhân vật trong Giang hồ truyền kỳ
Quá trình tạo nhân vật trong Giang hồ truyền kỳ

Đặc biệt, Giang Hồ Truyền Kỳ còn được đánh giá cao về mặt đồ họa với chất lượng tốt cũng những cảnh nền chi tiết.Hệ thống nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, mang hơi thở của truyện. Ngoài ra hệ thống hiệu ứng ánh sáng kết hợp với âm thanh linh hoạt giúp những trận đánh chân thực, sinh động hơn.

Gameplay của Giang Hồ Truyền Kỳ hấp dẫn người chơi
Gameplay của Giang Hồ Truyền Kỳ hấp dẫn người chơi

Tuy nhiên, người chơi lại bị hạn chế ở tầm nhìn khi phải tuân theo hệ thống tự động xoay của game chứ không được xoay chuyển theo ý mình. Khi gia nhập vào game, người chơi chỉ cần sắp xếp đội hình chiến đấu sao cho hợp lý, mọi các công còn lại cứ để  hệ thống “auto đại pháp” lo.

Các kĩ năng trong game đẹp mắt, hấp dẫn
Các kĩ năng trong game đẹp mắt, hấp dẫn

Bên cạnh đó,người chơi sẽ được phép tung ra tối đa 6 tướng trong đó bao gồm nhân vật chính bạn chọn. Trong quá trình chiến đấu, các nhân vật sẽ tự động chiến đấu nhưng người chơi  sẽ là người quyết định sử dụng chiêu thức nào để có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng nhất.

Bên cạnh những tính năng nổi bật như tăng sao, hay cộng điểm hoặc cường hóa thẻ tướng…Giang Hồ Truyền Kỳ còn sở hữu nhiều tính năng đa dạng khác để thu hút đông đảo người chơi tham gia. 

Link tải game Giang Hồ Truyền Kỳ: iOS/ Android

, ,

Về đầu trang