Đang có một sự bùng nổ các hình ảnh rò rỉ về iPhone 6s sắp “ra lò” của Apple. Mới đây nhất một số ảnh về thiết kế gần như hoàn chỉnh của chiếc iPhone thế hệ mới này đã được đăng tải. Nếu bạn đang quan tâm đến iPhone 6s, hãy đọc bài viết dưới đây để cập nhật đầy đủ thông tin về iPhone 6s nhé!

Được cung cấp bởi M.I.C. Gadget những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn về một sản phẩm iPhone 6s nguyên mẫu. Nhìn qua hình ảnh bạn sẽ thấy iPhone 6s có thiết kế bên ngoài không khác gì iPhone 6.

Hình ảnh thiết kế iPhone 6s
Hình ảnh thiết kế iPhone 6s
Hình ảnh này được cho là thiết kế toàn điện của iPhone 6s
Hình ảnh này được cho là thiết kế toàn điện của iPhone 6s

Hiện tại iPhone 6 có độ dày à 6.9 mm, theo thông tin bị rò rỉ thì iPhone 6s sẽ dày hơn một chút và cụ thể là 7.1mm, người ta vẫn chưa tìm ra nguyên nhân vì sao iPhone 6s lại dày hơn iPhone 6.  

Những linh kiện để lắp ráp thiết kế ra một chiếc iPhone 6s cũng đã được một công ty Trung Quốc chuyên sửa chữa thiết bị điện tử cung cấp. Tuy nhiên hình ảnh này vẫn chưa cung cấp nhiều thông tin để người dùng có thể khai thác một cách tối đa.

Hình ảnh các linh kiện ráp trong máy
Hình ảnh các linh kiện ráp trong máy
Màn hình iPhone 6s
Màn hình iPhone 6s

Chắc chắn trong những ngày tới, số lượng ảnh rò rỉ sẽ càng nhiều hơn và chúng ta cũng sẽ sớm biết được thực hư thiết kế của iPhone 6s vì sản phẩm này dự kiến sẽ ra mắt đầu tháng 9 này.

,

Về đầu trang