срочный займ на карту

Sau khi bộ đôi iPhone 7, 7 plus ra mắt tại thị trường Việt Nam, miếng dán cường lực iPhone 7, 7 Plus cũng nhanh chóng xuất hiện với nhiều điểm khác biệt ở phần nút Home.

Miếng dán màn hình iPhone 7, 7 Plus do một công ty của Nhật Bản sản xuất theo đơn đặt hàng từ chính Apple và sản xuất ngay tại khu công nghệ Bắc Thăng Long, Hà Nội, Việt Nam.

Như đã thông tin trong các bài viết về iPhone 7, Apple đã thay thế nút Home vật lý trên các model iPhone tiền nhiệm thành nút Home cảm ứng lực trên iPhone 7, 7 Plus. Tuy nhiên,  bằng mắt thường người dùng khó có thể nhận ra sự khác biệt.

Tấm dán cường lực iPhone 7 (trái), tấm dán cường lực iPhone 6 (phải)
Tấm dán cường lực iPhone 7 (trái), tấm dán cường lực iPhone 6 (phải)

Mặc dù, nút Home vật lý trên các mẫu iPhone 6s cũ, iPhone 6 cũ và nút Home cảm ứng lực trên iPhone 7 có kích thước hoàn toàn giống nhau, nhưng về tính năng cách sử dụng lại có nhiều khác biệt. Vì vậy Apple đã đặt hàng tấm dán cường lực mới cho bộ đôi iPhone này.

Với nút Home cảm ứng lực người dùng không thể nhấn xuống như nút Home truyền thống, thay vào đó tính năng 3D Touch yêu cầu phải có thêm nhiều diện tích để xử lý thông tin từ thao tác của con tay.

Vì vậy miếng dán cường lực iPhone 7, 7 Plus có vùng cảm ứng nút Home lớn hơn so với tấm dán cường lực của iPhone 6s và 6s Plus. Bên cạnh đó, phần cụm camera cùng cảm biến cũng không được che phủ như trước.

Ngoài ra, kích thước tổng thể của miếng dán cường lực iPhone 7, iPhone 7 Plus hoàn toàn giống với kích thước miếng dán cường lực của iPhone 6s, 6s Plus.

, ,

Về đầu trang