срочный займ на карту

Apple đã ra mắt tai nghe Airpods với giá bán lên đến 159 USD. Liệu chiếc tai nghe này có tiện lợi tương xứng như mức giá của nó không?

Chiếc Airpods của Apple được bán với giá 159 USD, tuy nhiên bên cạnh vấn đề chất lượng âm thanh và tính năng thì người dùng còn bận tâm đến thiết kế của nó. Với thiết kế quá nhỏ gọn và hoàn toàn không có dây nối liệu chiếc Airpods này có dễ rơi hay không?

Tai nghe không dây Airpods của Apple
Tai nghe không dây Airpods của Apple

AirPods sở hữu thiết kế tương tự như chiếc EarPod trước đây, vì thế không có sự góp mặt của các miếng tip cao su giúp cách âm cũng như giúp chiếc tai nghe ổn định trong tai người dùng. Đây là nguyên nhân nhiều người e ngại chiếc Airpods này có thể rơi bất cứ lúc nào. Trong khi mức giá của nó lại không hề dễ chịu chút nào với 159 USD. Và thực sự sẽ rất tồi tệ nếu bạn đánh rơi mất chiếc tai nghe 3 triệu đồng này khi đang đi trên đường. Không chỉ vậy, chiếc tai nghe này cũng không tiện lợi khi bạn mang chúng khi đi thể dục.

Nắm bắt được vấn đề này, một số hãng phụ kiện đã tung ra phụ kiện khá độc đáo. Đó là chiếc dây nối hai bên tai nghe của AirPods với nhau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không có một bên tai nghe nào vô tình bị rơi nữa. Tuy nhiên, sau một số thử nghiệm thì các biên tập của báo Bussiness Insider lại chứng minh thấy điều ngược lại.

Cảm nhận của người dùng về tai nghe Airpods
Cảm nhận của người dùng về tai nghe Airpods

Steve Kovach đã dùng thử tai nghe AirPods ngay sau khi Apple ra mắt vào tuần trước. Anh cho biết, dù đã sử dụng tai nghe mới của Apple trong hầu hết mọi thời gian từ tập thể dục đến tập gym hay chạy. Kết quả trái với dự đoán, tai nghe AirPods của Steve yên vị trên tai anh, dù anh có thực hiện nhiều hoạt động mạnh.

Thậm chí anh còn thực hiện cả nâng tạ, chống đẩy, nhảy cao và chạy bộ. Chiếc tai nghe AirPods vân không hề di chuyển. Đây có lẽ là ưu điểm nổi trội của chiếc tai nghe thần thánh đến từ Apple so với các đối thủ khác. 

Có thể bạn quan tâm:

,

Về đầu trang