срочный займ на карту

Apple sẽ cho phép người dùng tải miễn phí một số những ứng dụng trên App Store trong một thời gian nhất định. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho người dùng trải nghiệm những ứng dụng thú vị này.

Việc sử dụng những ứng dụng trên hệ điều hành iOS hoàn toàn đơn giản, thế nhưng để có thể sử dụng những ứng dụng thú vị người dùng phải trả một khoản phí cho Apple. Tuy nhiên, sau một thời gian phát hành các nhà phát triển muốn nhân rộng lượng người dùng để giới thiệu những ứng dụng mới, theo đó họ sẽ thực hiện chính sách cho phép người dùng tải miễn phí trong một thời gian nhất định.

Những ứng dụng được tải miễn phí sẽ xuất hiện trong một thời gian rất ngắn nên người dùng hãy nhanh tay tải ngay những ứng dụng bạn cảm thấy hứng thú. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho người dùng.

Thyra 

Đây là một ứng dụng khá hay hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản cùng với một bộ lọc mạnh mẽ. Nhờ đó người dùng có thể hiệu chỉnh độ sáng, độ tương phản hay độ bão hòa cho bức hình. Thực chất, ứng dụng Thyra cũng gần giống với ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO nhưng nó sử dụng đơn giản và thuận tiện hơn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những bộ lọc mạnh mẽ
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những bộ lọc mạnh mẽ

>>> Tải: Thyra – The Minimal Photo Editor 

ReliCam

Đây là ứng dụng giúp người dùng chụp ảnh hay quay video một cách nổi bật. Nó sở hữu những công cụ giúp người dùng hiệu chỉnh các thông số kỹ thuật như điểm lấy nét, tốc độ màn trập, phóng ảnh hay ISO. Điểm đáng chú ý là ứng dụng này là một sự kết hợp hoàn hảo cùng với Apple Watch hỗ trợ người dùng điều khiển thiết bị iPhone hay iPad chụp ảnh từ xa.

Ứng dụng giúp người dùng chụp ảnh hay quay video một cách nổi bật
Ứng dụng giúp người dùng chụp ảnh hay quay video một cách nổi bật

>>> Tải: ReliCam

FOV

Hầu như tất các model chạy hệ điều hành Android đều sở hữu khả năng chụp ảnh 360 hấp dẫn. Những tín đồ iPhone sẽ phải ghen tỵ về điều này. Ứng dụng FOV sẽ giúp bạn giải quyết sự ghen tỵ đó. Theo đó ứng dụng này đang được Apple hỗ trợ người dùng tải miễn phí và có khả năng Plugin trực tiếp vào iMessage.

Ứng dụng chụp ảnh 360
Ứng dụng chụp ảnh 360

>>> Tải: FOV – 360 photos & immersive panorama sharing

iPicBox Pro

iPicBox Pro là một trong số ít những ứng dụng có khả năng hỗ trợ đồng thời cả Touch ID và 3D Touch. iPicBox Pro sở hữu tính năng Touch ID mạnh mẽ và nổi bật nhất hỗ trợ người dùng bảo mật hình ảnh.

iPicBox Pro là một trong số ít những ứng dụng hỗ trợ đồng thời cả Touch ID và 3D Touch
iPicBox Pro là một trong số ít những ứng dụng hỗ trợ đồng thời cả Touch ID và 3D Touch

>>> Tải: iPicBox Pro – Private Photo Vault

Tham khảo: Cách khắc phục lỗi không thể xóa bỏ ứng dụng trên iPhone

, ,

Về đầu trang