срочный займ на карту

Super Mario Run iOS, phiên bản mới của tựa game 4 nút huyền thoại Super Mario Bros vừa được phát hành miễn phí trên App Store cho người dùng Apple.

Tựa game Super Mario Bros được Nintendo phát hành năm 1958 trên hệ máy NES (máy điện tử 4 nút) từng là trò chơi điện tử được yêu thích nhất trong lịch sử. Nó cũng rất phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm 90 của thế kỉ XX.

Supper Mario Run tựa game đình đám tái xuất trên AppStore
Supper Mario Run tựa game đình đám tái xuất trên AppStore

Nhân vật Mario là một anh chàng sửa ống nước sở hữu lượng fan đông đảo trên thế giới và là là một nhân vật đình đám trong làng game quốc tế. Vì vậy, Apple đã có kế hoạch mang tựa game cổ điển trở lại trên App Store.

Dự án game Super Mario Run được Táo khuyết lần đầu hé lộ tại sự kiện ra mắt iPhone 7 và tháng 9/ 2016. Thông tin này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ và fan hâm mộ của anh chàng thợ sửa ống nước Mario.

Cuối cùng, sau hơn 3 tháng chờ đợi tựa game đình đám này cũng chính thức được phát hành trên kho ứng dụng App Store cho người dùng iOS tải về.

Miyamoto Shigeru “cha đẻ” của nhân vật Mario cùng đại diện Apple giới thiệu về trò chơi trong sự kiện ra mắt iPhone 7
Miyamoto Shigeru “cha đẻ” của nhân vật Mario cùng đại diện Apple giới thiệu về trò chơi trong sự kiện ra mắt iPhone 7

Apple và hãng game Nintendo đã bắt tay hợp tác để ra mắt tựa game mới Super Mario Run dành riêng cho hệ điều hành iOS. Đặc biệt, Miyamoto Shigeru, nhà thiết kế trò chơi điện tử nổi tiếng đồng thời là “cha đẻ” của nhân vật Mario cũng là nhà sản xuất chính cho phiên bản mới trên iOS. Ngoài ra, game cũng có sự tham gia, hợp tác phát triển của DeNA, cũng là một hãng game nổi tiếng tại Nhật Bản.

Super Mario Run cũng có cách chơi tương tự như lối chơi của Super Mario Bros. Người chơi cũng phải điều khiển anh chàng Mario vượt qua các chướng ngại vật. Nhưng thay vì các nút bấm như game 4 nút ngày xưa, người chơi sẽ chạm tay trên màn hình cảm ứng để điều khiển nhân vật. Game được tối ưu để người chơi có thể dễ dàng chơi và điều khiển chỉ bằng 1 tay.

Super Mario Run đang được phát hành miễn phí trên App Store
Super Mario Run đang được phát hành miễn phí trên App Store

Mục tiêu của Super Mario Run cũng như tựa game cũ là giải cứu công chúa Peach khỏi tên quái vật Bowser.

Phiên bản mới sẽ có 6 bản đồ với 24 màn hình chơi khác nhau. Với phiên bản miễn phí người chơi sẽ chỉ được chơi với 3 chế độ khác nhau. Để bắt đầu chơi thiết bị của bạn phải được kết nối với mạng internet.

Ngoài chế độ 1 người chơi, game cũng trang bị thêm chế độ “Toad Rally”, cho phép người chơi thi đấu với bạn bè hoặc người chơi khác. Và chế độ chơi “Kingdom Builder” người chơi có thể thu thập tiền xu, cây nấm hay những con cóc để xây dựng vương quốc của mình.

Super Mario Run với lối chơi quen thuộc nhưng thêm nhiều chế độ hấp dẫn hơn
Super Mario Run với lối chơi quen thuộc nhưng thêm nhiều chế độ hấp dẫn hơn

Dù Super Mario Run đang được phát hành miễn phí cho iOS nhưng để truy cập không giới hạn vào toàn bộ 3 chế độ thì người chơi phải bỏ thêm khoản chi phí là 9.99USD để mua game.

Super Mario Run hiện đang được phát hành miễn phí cho iOS, phiên bản cho nên tàng Android sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

>>> Link tải: Super Mario Run

, ,

Về đầu trang