Thuộc Top 10 trên bảng xếp hạng App Store tại 106 quốc gia và Top 10 trên Google Play ở 91 quốc gia, có thể thấy Summoners War là tựa game chiến thuật có sức lôi cuốn mạnh mẽ với các game thủ.

Summoners War tụa game chiến thuật thú vị được phát hành bởi hãng game nổi tiếng Com2uS, từng gặp nhiều khó khăn khi ra mắt cùng thời điểm với nhiều game  tên tuổi khác. Nhưng sau khoảng thời gian không lâu, Summoners War đã vượt qua và trở thành tên tuổi lớn trong làng game mobile tại thời điểm hiện nay.

Summoner War từng gặp khó khăn khi ra mắt cùng thời điểm với nhiều game khủng khác
Summoner War từng gặp khó khăn khi ra mắt cùng thời điểm với nhiều game khủng khác

Summoners War có bối cảnh là một khu đất bạn nghỉ ngơi nơi mà bạn và những thần thú khác ăn nghỉ. Tham gia vào trò chơi bạn cần xây dựng những công trình, nâng cấp những tinh linh để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Và quan trọng nhất bạn cần sử dụng những gì bạn có một cách hợp lý để nhanh chóng nâng cao vị thế của bản thân.

Game Summoners War có lối chơi hấp dẫn
Game Summoners War có lối chơi hấp dẫn

Trong khi thi đấu, bạn có thể điều khiển, chi phối những thần thú của mình nhằm hỗ trợ để có thể giành chiến thắng. Hệ thống game có tới hơn 400 loại thú khác nhau cho bạn lựa chọn để thu phục và huấn luyện. Đặc biệt, những loại thú này sẽ được chia thành những thuộc tính khác nhau và nhiệm vụ của bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn đối tượng tấn công khắc chế nhằm mang lại hiệu quả cao.

Cách tạo hình và đồ họa trong Summoners War vô cùng đẹp mắt
Cách tạo hình và đồ họa trong Summoners War vô cùng đẹp mắt

Nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày ra mắt, Summoners War đã hé lộ những thông số cực khủng, không ai có thể ngờ đến, Hãng Com2uS cho biết, Summoners War hiện tại đang nằm trong Top 10 trên bảng xếp hạng App Store trên 106 quốc gia và Top 10 trên Google Play ở 91 quốc gia. Đây có lẽ là minh chứng hùng hồn nhất để khẳng định vị thế của một trong những game nhập vai hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, không ngoa khi nói Summoners War là game có sức hút toàn cầu khi nó  thu hút hơn 60 triệu lượt người dùng tải về trải nghiệm thuộc nhiều nơi trên thế giới.

Các nhân vật và hệ thống linh thú đa dạng tạo hình đẹp
Các nhân vật và hệ thống linh thú đa dạng tạo hình đẹp

Về gameplay, sau 2 năm ngự trị trong làng game mobile, những người chơi Summoners War đã tạo ra được một kho tàng vật phẩm không lồ với khoảng 88 triệu hòn đảo được xây dựng và hơn 12,7 tỷ quái vật được triệu hồi. Trong đó Water Fairy là quái vật được các gamer triệu hồi nhiều nhất.

Và không chỉ dừng lại ở đó, Summoners War vẫn luôn thu hút các game thủ cho tới tận thời điểm này khi mà mỗi ngày vẫn có thêm có thêm khoảng 84 nghìn thành viên mới tham gia vào thế giới Summoners War kèm theo đó là 17,5 triệu quái vật mới được triệu hồi và hơn 7 nghìn màn hợp thể diễn ra. Với những con số đã kể trên thì ước mơ thống trị làng game thế giới của Summoners War chắc hẳn không còn xa nữa.

Tải game Summoners War miễn phí: iOS/ Android

,

Về đầu trang