срочный займ на карту

Bá Đao Chi Mộng là tựa game nhập vai trực tuyến 2D kết hợp hai đề tài Tiên – Kiếm hiệp, sở hữu gameplay độc đáo, hội tụ những tinh hoa của 2 thể loại đặc sắc, thu hút đông đảo cộng đồng game thủ Việt.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong những nhân vật trong hệ thống như: Đạo Sỹ, Pháp Sư, Chiến Sỹ. Mỗi lớp nhân vật sở hữu khả năng chiến đấu riêng biệt.

Bá Mộng Chi Đao cho người chơi sống lại cảm giác võ lâm rực lửa với những trận chiến ác liệt
Bá Mộng Chi Đao cho người chơi sống lại cảm giác võ lâm rực lửa với những trận chiến ác liệt

Bá Đao Chi Mộng tái hiện rõ nét một thế giới võ lâm với vô số những chiêu thức cực đỉnh Lưỡng Nghi Chân Khí, Ngự Tuyệt Ảnh, Tọa Vọng Vô Ngã, Mê Ảnh Tung,… Đặc biệt, phải kể đến chiến trường Sa Thành – nơi thu hút game thủ nhất, với những trận chiến 100 vs 100 vô cùng khốc liệt.

Ngoài ra, người chơi còn có thể lựa chọn nhiều hoạt động hấp dẫn như: PK đồng đội, không PK tân thủ, không PK cùng bang…với hệ thống PK đồ sát trong Bá Đao Chi Mộng đã được nâng cấp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thỏa sức đồ sát các loại Boss khác nhau với hơn 100 Boss trong hệ thống.

Bá mộng chi đao với lối chơi đa dạng cho game thủ lựa chọn
Bá mộng chi đao với lối chơi đa dạng cho game thủ lựa chọn

Hơn nữa, game còn sở hữu  tính năng mang đậm chất Tiên Hiệp là bổ sung thêm hệ thống cánh và tọa kỵ, góp phần tạo thêm sức hút với game thủ.

Hệ thống game sở hữu đến 10 loại cánh, mỗi loại sẽ tăng các chỉ số công, thủ, máu… khác nhau. Hệ thống thần thú cũng vô cùng độc đáo, với vẻ đẹp vô cùng dũng mãnh và uy lực như Nghê Bôn Hồng, Ám Hàn Tê, Điện U Báo, Kim Đẩu, Thanh Sương… 

Hệ thống cánh trong Bá Mộng Chi Đao
Hệ thống cánh trong Bá Mộng Chi Đao

Về đồ họa phải nói rằng, giữa những  game 3D hiện đại, với đủ những lời giới thiệu hoa mỹ về công nghệ tân tiến, thì Bá Đao Chi Mộng lại khoác lên mình một chiếc áo trông khá quê mùa và cục mịch. Tuy nhiên đây lại chính là  đặc điểm riêng, khiến game khác biệt hoàn toàn giữa một rừng game mobile “sặc sỡ” hiện nay.

Game với nền đồ họa 2D khá đơn giản
Game với nền đồ họa 2D khá đơn giản

Đặc biệt với những ai yêu thích sự đơn như những game Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ… năm xưa, thì Bá Đao Chi Mộng chắc hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Với sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ, Bá Đao Chi Mộng đã mang đến những bản update mới nhất với những tính năng hấp dẫn, nổi bật. Cụ thể như  Phong Ma với khả năng gia tăng sức mạnh khủng khiếp, Sát Thần sẽ được mở khi game thủ đạt cấp 70 với nhiều tính năng thú vị đi kèm, hay hệ thống Ám Khí mang lại cho các gamer số lượng chỉ công lớn, đặc biệt là tỉ lệ Bạo Kích.

Sau một tháng ra mắt, với những gì Bá Đao Chi Mộng đạt được, game xứng đáng là sản phẩm hội tụ tinh hoa bậc nhất ngàn năm võ lâm. Để không bỏ lỡ sản phẩm tuyệt vời này, hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm những giây phút thú vị nào.

Link tải game Bá Đao Chi Mộng cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/ba-ao-chi-mong-vo-lam-tranh-ba/id1063190741?mt=8

,

Về đầu trang