срочный займ на карту

Tựa game Solitairica là một gợi ý thú vị dành cho những tín đồ của dòng game thẻ bài hấp dẫn.

Có vẻ như đây là thời điểm lên ngôi của những tựa game thẻ bài với hàng loạt các game mà game thủ không nên bỏ qua như Elder Scroll Legend và Plant vs. Zombies Heroes …. Mới đây các game thủ lại có cơ hội trải nghiệm thêm một tựa game thẻ bài hấp dẫn khác có tên gọi Solitairica.

Solitairica sở hữu lối chơi độc đáo so với những tựa game cùng thể loại, dựa trên bộ bài Solitaire mà Việt Nam hay gọi là tú lơ khơ. Khi gia nhập vào game bạn sẽ được hóa thân thành anh hùng và phải vượt qua nhiều thử thách để tìm đến lâu đài để đánh bại chúa tể ác độc.

Solitairica game thẻ bài kết hợp  nhập vai
Solitairica game thẻ bài kết hợp nhập vai

Người chơi sẽ được cấp 1 bộ bài và có 1 lá bài đã được lật mở, còn bên địch có một hàng bài đã được biết trước. Nếu lá bài lật sẵn của bạn lớn hơn hoặc nhỏ hơn 1 trong số các là bài của đối thủ, lá bài đó của địch sẽ về tay bạn, khi nào kẻ địch hết bài có nghĩa là bạn tiêu diệt được kẻ địch.

Nếu là bài lật sẵn của bạn không thể giúp bạn thu về bất cứ lá bài nào của kẻ địch thì bạn có quyền lật thêm một lá bài khác. Tuy nhiên, như vậy sẽ tốn một lượt và hàng bài của bạn có thể bị địch tấn công hoặc làm phép. Bạn sẽ được cấp một thanh máu, nếu thanh máu này chạm mốc 0, bạn sẽ thua.

Bạn với những thẻ bài có hình thù đọc đáo thú vị
Bạn với những thẻ bài có hình thù đọc đáo thú vị

Mỗi lá bài bạn rút được sẽ sở hữu những dạng năng lượng khác nhau. Có tất cả 4 dạng năng lượng và bạn có khả năng kích hoạt những kĩ năng dựa vào cột năng lượng này. Hệ thống có nhiều kĩ năng hỗ trợ như: hồi màu, tiêu hủy một lá bài trên hàng hay làm choáng đối thủ trong 2 lượt, nhìn được lá bài sắp mở v.v Với lượng vàng kiếm được, bạn có thể mở khóa những kĩ năng trong hệ thống.

Game với nhiều kĩ năng và lối chơi hấp dẫn
Game với nhiều kĩ năng và lối chơi hấp dẫn

Quái thú, chưởng, và kĩ năng trong trò chơi cực kỳ phong phú để bạn mở khóa.Thử thách của game sẽ ngày càng được nâng độ khó theo các level bạn chơi, điều này thu hút và thách thức người chơi phải vắt óc suy nghĩ để có thể đi sâu và đến được lâu đài của chúa tể độc ác.

Game sở hữu đồ họa đẹp
Game sở hữu đồ họa đẹp

Về đồ họa, Solitairica được đánh giá khá ổn, với màu sắc và hơi hướng cổ điển, ma mị. Âm thanh trong game sống động, vui nhộn đem lại những giây phút thư giãn thú vị dành cho những ai trải nghiệm.

Về cơ bản, Solitairica là một tựa game có lối chơi độc đáo, mới mẻ, tương đối dễ dàng cho người mới làm quen với thể loại game này.

>>> Link tải game cho iOS với giá 3, 99$

,

Về đầu trang