Những hình ảnh thực tế của iPhone 6s tiếp tục rò rỉ, trong một video mới đây phần mặt trước của máy hé lộ và so sánh với “đàn anh” iPhone 6. 

>>>Xem thêm: Lộ ảnh cho thấy iPhone 6s tăng cường kích thước toàn diện

Siêu phẩm iPhone 6s của Apple tiếp tục rò rỉ những hình ảnh mới, trong khi chờ đợi đến ngày công bố chính thức (ngày 9/9). Và mới đây nhất, một video thực tế với những hình ảnh chân thực đã được lan truyền trên mạng. Từ video này chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt về mặt trước giữa iPhone 6s và chiếc iPhone 6 cũ.

Dây cáp kết nối màn hình
Dây cáp kết nối màn hình
 

Màn hình mới vẫn có độ rộng vẫn là 4.7 inch, tuy nhiên sự khác biệt nằm ở phía bên trong nó, những thay đổi rất tinh tế như kết nối cáp với màn hình, cáp kết nối với cảm biến vân tay. Qua những thay đổi về cáp kết nối này có thể khẳng định tin đồn iPhone 6s sử dụng công nghệ màn hình mới là hoàn toàn có căn cứ.

Cảm biến vân tay
Cảm biến vân tay
 Màn hình và camera trước
Màn hình và camera trước

Các thông số kỹ thuật khác của iPhone 6s cũng được tiết lộ như: bộ bi xử lý Apple A9, bộ nhớ RAM 2GB, camera sau 12MP.

Chiếc iPhone 6 trước đó với việc mở rộng màn hình lên 4,7 inch đúng như ước nguyện của nhiều tín đồ “Táo khuyết” và khi về Việt Nam nó đã tạo nên một cơn sốt mới. Với những nâng cấp mới, iPhone 6s được dự đoán sẽ tiếp tục làm mưa làm gió thị trường smartphone và chắc chắn nó cũng sẽ lại làm sôi động thị trường Việt Nam.

Mời các bạn xem xét video dưới đây để thấy rõ hơn các chi tiết.

 

 Brian Urlacher Jersey

Về đầu trang