срочный займ на карту

Sở hữu những yếu tố đặc trưng của thể loại MMORPG, Aurcus Online hứa hẹn sẽ “đốn gục” các game thủ Việt ngay trong khi bắt đầu ra mắt.

Hiện nay, siêu phẩm Aurcus Online đã được phát hành miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store, tạo cơ hội cho mọi game thủ có thể tham gia.

Aurcus Online game nhập vai hấp dẫn cho mobile
Aurcus Online game nhập vai hấp dẫn cho mobile

Khi gia nhập vào game, người chơi sẽ phải hóa thân thành một trong những thành viên của tổ chức vũ trang hàng đầu trên con đường chinh phục thế giới rộng lớn. So với những game cùng thể loại, Aurcus Online được đánh giá là có những tính năng nổi bật hơn cả, giúp người chơi có thể thỏa sức tung hoành trong thế giới ảo và tiêu diệt mọi kẻ thù theo cách riêng của bạn.

Aurcus Online có tạo hình nhân vật đẹp
Aurcus Online có tạo hình nhân vật đẹp

Bước đầu tiên khi tham gia game, bạn cần chọn cho mình một nhân vật trong những lớp nhân vật đa dạng mà hệ thống sở hữu. Môi nhân vật sẽ có những đặc điểm nổi trội khác nhau và nắm giữ một vị trí nhất định trong tổ chức tham chiến về sau. Cụ thể Swordsman – bậc thầy vũ khí, Wizard- bậc thầy phép thuật, Archer – cung thủ tuyệt đỉnh, và Priest có thể phục hồi máu nhanh và hỗ trợ đắc lực cho đồng đội,…

Aurcus Online với các lớp nhân vật đa dạng
Aurcus Online với các lớp nhân vật đa dạng

Aurcus Online sẽ cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ với những yêu cầu khác nhau như diệt quái, tấn công Boss… Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ để có thể giành cho mình những vật phẩm có giá trị. Bên cạnh đó, người chơi cũng nên tham gia những sự kiện mà hệ thống tổ chức để có thể gia tăng vật phẩm bạn có nhằm tăng sức chiến đấu.

Game với lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp
Game với lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp

Ngoài ra, Aurcus Online bổ sung  thêm tính năng cộng đồng, giúp người chơi có thể tạo liên minh cùng đi đánh Boss, diệt quái, số người tối đa trong một liên minh lên tới 40 người. Bên cạnh đó, thời trang của các nhân vật bạn sở hữu hoàn toàn do bạn quyết định  bằng cách mua trong hệ thống hoặc thu thập trong quá trình chiến đấu.

Game sở hữu nền đò họa đẹp mắt
Game sở hữu nền đò họa đẹp mắt

Nhìn chung, bên cạnh những tính năng vượt trội, Aurcus Online còn gây ấn tượng với nền đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sống động, rõ nét. Tuyến nhân vật được thiết kế mang hơi hướng manga dễ thương, trang phục đẹp, chau chuốt… Bên cạnh đó hiệu ứng ánh sáng được đầu tư tạo thêm sự chân thực cho mỗi màn đấu, khiến người chơi không thể rời mắt. Âm thanh của game thì đa dạng, phù hợp với từng hoạt cảnh.

Có thể nói, Aurcus Online là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại game hành động trong mùa hè 2016 sôi động này. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay về điện thoải của bạn để trải nghiệm game hành động thú vị này thôi nào.

Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

Về đầu trang