Được biết, Apple đang chuẩn bị cho kế hoạch tung ra một phần mềm tương tự như Snapchat trong năm tới.

Nhiều thông tin rò rỉ cho biết, “Táo Khuyết” đang chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng giới thiệu phần mềm Snapchat của riêng mình trong thời gian tới. Theo Bloomberg, Apple đang thử nghiệm một phần mềm cho phép người sử dụng quay video sau đó đính những filter có sẵn hoặc thiết kế những hình vẽ ngộ nghĩnh hay bất kỳ những gì bạn thích trên màn hình tương tự như Snapchat đã làm.

Mard Gurman (Bloomberg) cho biết : “Phần mềm này đang được thiết kế để người dùng có thể sử dụng bằng một tay” .Bên cạnh đó, những video từ ứng dụng này có thể được chụp lại, chỉnh sửa và chia sẻ lên mạng xã hội trong thời gian ngắn.

Được biết, các thiết kế bên trong của ứng dụng vô cùng thú vị bao gồm khung hình vuông dành cho video tương tự như ở Instagram và khả năng chia sẻ hình ảnh, videos tới bạn bè trên mạng xã hội cũng như trong danh bạ điện thoại.

Theo Bloomberg, những thiết kế, ứng dụng độc đáo này sẽ được làm nên bởi đội ngũ đã từng xây dựng nên các phần mềm Final Cut Pro. Hiện tại, tên của ứng dụng mới này vẫn chưa có. Có khả năng Apple sẽ giới thiệu ứng dụng thú vị này vào năm tới cùng với những động thái phát triển các tính năng mạng xã hội cho iPhone.

Bạn có thể chụp lại video, chỉnh sửa và chia sẻ mạng xã hội
Bạn có thể chụp lại video, chỉnh sửa và chia sẻ mạng xã hội

Bên cạnh đó, Bloomberg cho biết hệ điều hành iOS sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng mới, điều này cho phép người dùng có thể chia sẻ những gì mình muốn tới tất cả địa chỉ liên hệ trên toàn hệ thống. Hiện tại, tín đồ của “Táo Khuyết” đã có những gợi ý dựa trên sở thích, có thể kết nối người dùng từ hệ thống danh bạ và được cung cấp những ứng dụng nhờ hệ thống định vị. Tuy nhiên, với tham vọng của mình Apple không chỉ dừng lại ở đó.

Dù vậy Bloomberg cũng đưa ra cảnh báo những tính năng mạng xã hội này có thể sẽ không được Apple triển khai. Theo báo cáo thì quy mô của tính năng này còn phụ thuộc vào một đội ngũ đang làm việc tại Apple có nhiệm vụ đảm bảo tính bảo mật thông tin người dùng.

iOS sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng mới cho Snapchat
iOS sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng mới cho Snapchat

Hiện tại, Apple vẫn chưa chính thức tuyên bố bất kỳ điều gì về kế hoạch sắp tới và cũng không có thông tin nào cho rằng Apple sẽ giơi thiệu tính năng mới này cùng dịp ra mắt iPhone sắp tới. Tuy nhiên có lẽ không còn quá lâu để mọi người được trải nghiệm tính năng thú vị này đâu .

 Wes Schweitzer Authentic Jersey

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang