срочный займ на карту

Ngày 27/10 tới đây, Apple sẽ tổ chức một sự kiện lớn, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ dành cho cộng đồng công nghệ thế giới.

Cách đây ít ngày, Apple đã gửi thư mời tới báo giới thông báo về sự kiện ngày 27/10, theo đó, Apple sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào ngày 27/10 tới đây

Tương tự như những lần trước, Apple sẽ live streaming diễn biến sự kiện trên website của mình. Người dùng có thể dễ dàng xem qua Safari trên hệ điều hành MacOS, iOS, Apple TV hoặc Microsoft Edge trên Windows 10.

Apple sẽ ra mắt macbook mới vào ngày 27/10 tới đây
Apple sẽ ra mắt macbook mới vào ngày 27/10 tới đây

Dưới đây là một số dự đoán có nhiều khả năng xảy ra tại sự kiện hoành tráng này:

Một thế hệ Apple Macbook Pro hoàn toàn mới

Vì từ năm 2012 đến nay, Apple chưa có những thay đổi nào cho dòng dòng sản phẩm Macbook Pro nên thông tin hãng này sẽ làm một cuộc cách mạng với dòng Macbook Pro 13 inch và 15 inch nhận được nhiều sự quan tâm.

Không lâu trước đây, nhà phân tích Ming Chi-Kuo từ KGI Securities đã dự đoán rằng Macbook Pro sẽ có sự thay đổi lớn với thiết kế mỏng hơn cùng màn hình cảm ứng OLED phía trên bàn phím vật lý. Nói đơn giản hơn thì màn hình OLED sẽ được cài đặt trên các phím chức năng và sẽ tự động biến đổi để phù hợp với ứng dụng bạn đang dùng.

Macbook mới sẽ được Apple đại trùng tu
Macbook mới sẽ được Apple đại trùng tu

Ngoài ra, Macbook Pro mới còn được bổ sung thêm cổng USB-C và Thunderbolt 3 giúp tăng tốc độ kết nối.

Bloomberg còn cho biết, Macbook Pro mới sẽ được trang bị nền đồ họa AMD cùng vi xử lí Intel Core Skylake hoặc Kaby Lake.

Bản cập nhật cho Macbook Air

Bên cạnh cuộc đại tu của Macbook Pro thì một phiên bản nâng cấp của Macbook Air cũng hứa hẹn gây bất ngờ cho người dùng. Dù không còn là dòng máy tính xách tay mỏng nhất nữa nhưng đây vẫn là model laptop được tiêu thụ nhiều nhất và có giá cả mềm nhất của Apple.

Apple cũng sẽ phát hành thêm các bản cập nhật cho Macbook Air
Apple cũng sẽ phát hành thêm các bản cập nhật cho Macbook Air

Nhiều nguồn tin cho rằng, Macbook Air mới sẽ được trang bị thêm cổng USB-C và hỗ trợ Thunderbolt 3. Máy sẽ không hỗ trợ màn hình Retina, vì thế muốn trải nghiệm công nghệ màn hình hiện đại này, bạn chỉ còn cách nâng cấp lên Macbook hoặc Macbook Pro.

Cập nhật cho dòng sản phẩm iMac

Bloomberg dự đoán Apple sẽ ra mắt thêm phiên bản cập nhật 4K và 5K dành cho iMac với vi xử lí nhanh hơn. Nhiều khả năng hãng cũng sẽ cung cấp thêm cổng  USB-C và cải thiện đồ họa cho model này.

iMac sẽ có bản cập nhật mới với vi xử lí nhanh hơn
iMac sẽ có bản cập nhật mới với vi xử lí nhanh hơn

Màn hình hiển thị 5K rời

Việc ngưng sản xuất Thunderbolt Display của Apple bắt đầu từ tháng 6 năm nay, khiến nhiều người dự đoán rằng  hãng này đã nghiên cứu và chuẩn bị giới thiệu một sản phẩm mới thay thế.

Màn hình rời hiển thị 5K sẽ được Apple phát triển
Màn hình rời hiển thị 5K sẽ được Apple phát triển

Màn hình 4K của Apple đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt những năm qua. Còn với màn hình  5K yêu cầu một mức đồ họa khủng hơn mà Macbook chưa đủ để đáp ứng. Nhiều nguồn tin cho hay Apple đang xây dựng một màn hình 5K với GPU riêng bên ngoài.

Không có bản cập nhật Mac mini và Mac Pro

Kể từ khi được ra mắt cách đây 3 năm, Mac Pro vẫn chưa có bất kỳ một bản nâng cấp nào đến từ Apple. Chắc hẳn nhiều người mong muốn một cổng kết nối USB-C, Thunderbolt 3 cho dòng máy này nhưng có vẻ như Apple không đưa ra bất kỳ sự thay đổi nào liên quan đến Mac Pro trong sự kiện tới.

Sẽ không có phiên bản cập nhật cho Mac mini
Sẽ không có phiên bản cập nhật cho Mac mini

Cùng chung số phận, Mac mini không có một bản cập nhật nào kể từ tháng Mười năm 2014. Mac mini không có doanh số không mấy tốt vì vậy nhiều khả năng Apple sẽ không cung cấp phiên bản này trong thời gian tới nữa.

, ,

Về đầu trang