срочный займ на карту

Dù không muốn, Apple cũng sẽ phải có một cuộc cải cách với iPhone 8 bởi áp lực từ mọi phía đang dồn lên vai họ.

Apple hiện vẫn đang phải nỗ lực để có thể cung ứng đủ iPhone 7, 7 Plus cho thị trường, sức mua lớn đã phần nào chứng minh đây lại là một sản phẩm thành công nữa của Apple.

Thực tế cho thấy, ngay cả khi nguồn cung còn khá hạn chế doanh số iPhone quý vừa qua cũng đã cao vượt qua dự đoán của The Wall Street Journal.

Nhưng dù doanh số iPhone 7, 7 Plus có tốt đến mấy thì đây vẫn chưa phải một sản phẩm mà người dùng thật sự mong đợi vì vậy tất cả mọi ánh mắt đang dồn về chiếc iPhone năm 2017 của Apple. Dự kiến, mẫu iPhone này sẽ là siêu phẩm hoàn toàn khác biệt xóa nhòa tất cả với cả tiến lớn về mặt thiết kế.

Một bản concept iPhone 8 với màn hình tràn cạnh và nút Home ẩn
Một bản concept iPhone 8 với màn hình tràn cạnh và nút Home ẩn

Qua những đồn thổi gần đây thì có vẻ Apple đang nỗ lực để đưa các tính năng ưu tú nhất lên chiếc iPhone kế tiếp và biến nó thành sản phẩm có tính chất thay đổi cuộc chơi nhất kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra mắt năm 2007.

Theo đó, model iPhone 8 sẽ sở hữu thiết kế vỏ kính và viền kim loại, thay hoàn toàn thiết kế từ năm 2014 đến nay. Bên cạnh đó màn hình OLED cũng lần đầu tiên được trang bị trên iPhone.

Ngoải ra, công nghệ nhận diện vân tay – Touch ID sẽ được làm ẩn dưới tấm nền màn hình. Cùng với đó tính năng 3D Touch cũng sẽ thay thế cho nút Home truyền thống.

Và khả năng cao là Apple sẽ trang bị cho iPhone mới công nghệ sạc không dây hỗ trợ tính nắng sạc nhanh. Đầu năm nay, nhiều tinh đồn xuát hiện khẳng định Apple đã bắt tay với công ty Energous để phát triển công nghệ sạc mới cho iPhone.

iPhone 8 có thể trang bị màn hình OLED và tính năng không dây
iPhone 8 có thể trang bị màn hình OLED và tính năng không dây

Với công nghệ của Energous, không chỉ smartphone mà bất kì thiết bị điện tử nào cũng có thể sạc không dây trong phạm vi một căn phòng. Một con chip nhỏ được gắn trên bo mạch chủ của thiết bị sẽ kết nối không dây với trạm sạc nhờ đó máy sẽ được sạc dù không có dây kết nối, khoảng cách để tính năng là khoảng 4,5m.

Nói cách khác, chỉ cần có một trạm sạc được đặt trong phòng, thiết bị của bạn sẽ được đảm bảo sạc liên tục ngay cả khi bạn đang sử dụng.

Những thông tin trên đây mới chỉ xuất hiện ở dạng tin đồn, muốn xác minh bạn sẽ phải chờ ít nhất 10 tháng nữa, khi Apple chính thức ra mắt iPhone mới.

Nhưng mọi dấu hiệu này đều đang chứng minh, Apple sẽ coi lần ra mắt iPhone thế hệ thứ 10 là một cuộc cách mạng, một cột mốc quan trọng trong lịch sử của hãng. Vì những điều ấy chắc Apple không thể cho ra mắt một sản phẩm “tầm thường” hay không có chút đổi mới gì so với các sản phẩm gần đây.

Mà thực tế, Táo khuyết cũng không thể ra mắt một sản phẩm bình thường được bởi sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, động thái đó chẳng khác nào tự đưa mình tới con đường suy thoái. Đế chế iPhone có thể sẽ kết thúc nếu không có sự đổi mới.

Đã 3 năm người dùng chờ đợi một sự đột phá của Apple, cùng chờ xem sau iPhone 7, thế hệ iPhone 8 sẽ có điểm gì hấp dẫn? để họ tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Apple.

, ,

Về đầu trang