срочный займ на карту

Phiên bản iPhone Jetblack (màu đen bóng) được Apple tung ra năm nay gặt hái nhiều thành công. Liệu trong thời gian tới, có phiên bản màu sắc mới nào cho iPhone sẽ được tung ra để thu hút khách hàng?

Trang Business Insider cho hay, sau hơn 1 tháng ra mắt, iPhone 7/7 Plus màu đen bóng vẫn đang khan hàng vì lượng người đặt mua quá lớn. Điều đó cho thấy Apple đã đúng khi tung ra màu sắc mới này.

Nhưng Apple sẽ không dừng lại ở màu sắc này, trang MacOtakara của Nhật Bản dẫn nguồn tin thân cận từ chuỗi cung ứng của Apple cho hay, Apple dường như đang nghiên cứu để cho ra mắt thêm ít nhất một phiên bản màu sắc mới cho iPhone 7 và 7 Plus. Và màu sắc mới rất có thể là màu trắng bóng.

Apple có thể sẽ ra mắt thêm biên phản iPhone 7 màu trắng bóng
Apple có thể sẽ ra mắt thêm biên phản iPhone 7 màu trắng bóng

Tuy không dẫn những thông tin cụ thể nhưng trang này phân tích khá cặn kẽ những lý do tại sao Apple lại chuẩn bị ra mắt một màu sắc với và tại sao đó là màu trắng bóng?

Đầu tiên, màu sắc đen bóng của iPhone 7 đã cho thấy màu sắc mới có sức hút lớn, bằng chứng là phiên bản này vẫn đã bán rất chạy và nhu cầu của người dùng vẫn còn rất lớn.

Nghiên cứu từ tập đoàn KGI Securities cho thấy, smartphone màu đen bóng được người tiêu dùng châu Á, mà đặc biệt là Trung Quốc rất ưa chuộng (Trung Quốc không chỉ là quốc gia đông dân nhất thế giới mà còn là thị trường lớn của Apple).

Phiên bản màu trắng bóng của iPhone 7 có thể sẽ lấy tên là Piano White thay vì Jet White
Phiên bản màu trắng bóng của iPhone 7 có thể sẽ lấy tên là Piano White thay vì Jet White

Với màu trắng, đây là một trong những màu được Apple sử dụng nhiều nhất. Từ tai nghe Solo 3, EarPods đến tai nghe không dây AirPods Apple đều sử dụng thiết kế màu trắng. Các phiên bản iPhone màu trắng trong quá khứ cũng từng có nhu cầu cao.

Không như màu đen bóng, với màu trắng bóng các trầy xước, dấu vân tay, sẽ không bị hiện ra lộ liễu.

Vì vậy rất có thể phiên bản màu sắc mới mà Apple lựa chọn sẽ là màu trắng bóng.

Tuy nhiên, một điều đáng chú ý trong báo cáo của của MacOtakara là cụm từ Jet White, tương tự như Jet Black không hề được đề cập đến. Rất có thể Apple sẽ dử dụng một thuật ngữ khác cho iPhone màu trắng bóng chẳng hạn như Piano White theo gợi ý của Business Insider.

>>> Tham khảo: Chân dung iPhone 7 màu đen bóng “hớp hồn” người xem

, ,

Về đầu trang