срочный займ на карту

Dự đoán, iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình phủ kín toàn bộ mặt trước đồng thời loại bỏ phím Home điện dung được tích hợp trên phiên bản iPhone năm nay thay vào đó là một phím Home ảo.

Vừa qua, Apple đã chính thức mở bán bộ đôi thế hệ iPhone 7 và iPhone 7 Plus, mặc dù model năm nay mới ra mắt được ít ngày thế nhưng đã có nhiều dự đoán về sự cải tiến có mặt trên chiếc iPhone 8.

Theo đó, Thời báo New York đã trích dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết, thế hệ iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình phủ kín 100 % mặt trước cùng với đó là sự xuất hiện của phím điện dung thay thế cho phím Home ảo đang được sử dụng cho mẫu iPhone năm nay.

iPhone 2018 có thể sẽ được làm hoàn toàn bằng mặt kính
iPhone 2018 có thể sẽ được làm hoàn toàn bằng mặt kính

Trước đó cũng có nhiều nguồn tin đã đề cập đến thiết kế mới này cho mẫu iPhone 2018, tuy nhiên tất cả những nguồn tin trên chưa được Apple xác nhận và người dùng chỉ có thể hy vọng và chờ đợi thiết kế mới được Apple tung ra vào năm sau.

Cho đến bây giờ, những bí mật về thiết kế của iPhone 8 sẽ xuất hiện vào năm tới được đồn đoán xoay quanh việc nhà Táo có những phát triển với cảm biến vân tay trên mẫu iPhone 2017.

Nhiều dồn đoán cho rằng với iPhone 2017: Apple có thể sẽ khai trừ nút Home vật lý truyền thống. Nếu  điều là sự thật chắc chắn rất nhiều điều bất ngờ và thú vị được mong đợi. Có thể nhà Táo sẽ thay thế bằng cảm biến vân tay siêu âm, hay phương pháp xác thực mống mắt tương tự như Samsung trang bị cho Galaxy Note 7, nhưng được cải tiến theo cách riêng của Apple. Thế nhưng, phương pháp quét vân tay được đánh giá là tiện lợi và đơn giản hơn việc xác thực bằng mống mắt.

Bên cạnh  những dự đoán về màn hình phủ kín mặt trước và phím Home điện dung, nhiều tin đồn khác còn cho rằng model iPhone 8 của Apple sẽ sở hữu màn hình cong OLED, cùng với đó sẽ sẽ có ít nhất 3 phiên bản xuất hiện đó là phiên bản tiêu chuẩn, Plus và Pro, hay là sự hiện diện của một smartphone màn hình cong. Mặc dù chỉ là những dự đoán, nhưng những tín đồ công nghệ vẫn có quyền hi vọng vào một smartphone mang tính đột phá về thiết kế cũng như cấu hình so với các model trước đó bởi lẽ năm 2017 là cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của thế hệ iPhone đình đám.

, ,

Về đầu trang