iPhone 7 có thể sẽ được trình làng vào ngày 7/9 và chính thức lên kệ vào ngày 23/9.

iPhone 7 của Apple là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đủ hiểu mọi người quan tâm đến chúng như thế nào. Vì vậy mà từng thông tin về nó đều được mọi người quan tâm và săn lùng.

Vừa qua, một bức ảnh ghi lại lịch trình “reset hours”, đổi mới hệ thống chào đón iPhone 7, vào tháng 9 tới của nhà mạng AT&T cho thấy nhà mạng này sẽ bắt đầu triển khai quảng cáo và xúc tiến thương hiệu cho sản phẩm iPhone 7 từ này 9/9 và mở bán sản phẩm này từ ngày 23/9.

iPhone tiếp theo nhiều khả năng sẽ được trình làng và lên kệ sớm hơn
iPhone tiếp theo nhiều khả năng sẽ được trình làng và lên kệ sớm hơn

Dù thông tin này chưa được xác nhận nhưng hầu như người xem đều khẳng định là chính xác vì sự hợp lý của nó. Theo những nguồn tin rò rỉ trước đây thì iPhone 7 sẽ được Apple trình làng chính thức vào ngày 7/9 tới đây mà theo “truyền thống” thì Apple sẽ mở bán sản phẩm mới của mình sau khoảng 2-3 tuần sau khi cho ra mắt.

Nhiều chuyên gia và các nhà phân tích cho rằng sự kiện ra mắt của iPhone 7 sẽ không có gì hấp dẫn vì sản phẩm này không sở hữu những tính năng và thiết kế vượt trội so với những người tiền nhiệm, thậm chí nhiều người còn coi đây chỉ là bản cải tiến của iPhone 6 Plus cũ mà thôi.

Lịch trình làm vệc với dòng iPhone mới của nhà mạng AT & T
Lịch trình làm vệc với dòng iPhone mới của nhà mạng AT & T

Theo như dự  kiến, Apple sẽ  chào sân với hai phiên bản iPhone vào nửa cuối năm nay, trong đó, bao gồm  một phiên bản thường với  màn hình 4.7 inch cùng camera đơn và phiên bản còn lại tạm gọi tên là iPhone Pro sở hữu màn hình 5.5 inch cùng cụm camera kép hiện đại – đây được xem như điểm nổi bật duy nhất của iPhone 7.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ có những cải tiến nổi trội về camera cũng như được tích hợp thêm khả năng chống nước hấp dẫn, ngoài ra còn được bổ sung sạc không dây tiện lợi. Ngoài ra, một số hình ảnh cho thấy  người dùng có thể lựa chọn nhiều phiên bản màu iPhone 7, bao gồm vàng, bạc, vàng hồng, xanh và đen.

Về đầu trang