Theo nguồn tin đến từ Bloomberg thì dòng iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ chính thức được trình làng vào ngày 7/9 tới đây.

Mặc dù đã có quá nhiều thông tin của iPhone 7 cũng như iPhone 7 Plus bị rò rỉ, nhưng phía Apple vẫn chưa công bố thời điểm chính thức hãng tung ra bộ đôi này. Tuy nhiên mới đây, trang Bloomberg đã hé lộ rất có thể iPhone mới sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 9 tới. Bên cạnh đó, nếu nhìn lại lịch sử ra mắt của các thế hệ iPhone trước thì chúng đều được giới thiệu vào nửa đầu của tháng 9 và trong đó sự kiện năm 2014 và 2015 vừa qua đều được tổ chức vào ngày 9/9. Ngoài ra, một số nguồn tin uy tín đã cho rằng phải tới ngày 12 tháng 9 thì iPhone mới được tung ra.

Một mẫu concept iPhone 7
Một mẫu concept iPhone 7

Cùng ngày, Nikkei Asian Report cũng chia sẻ rằng Apple đã chuẩn bị sẵn sàng và có kế hoạch chào sân mới với cả 3 phiên bản của chiếc iPhone 7 trong năm 2016. Tuy nhiên, đến phút chót Apple đã phải cân nhắc lại phương án này và hủy bỏ kế hoạch đa dạng hóa các sản phẩm nói trên của mình vì doanh số của Apple đang tụt dốc.

Trước đó, theo báo cáo kế hoạch tài chính quý II năm 2016, doanh số iPhone suy giảm đáng kể so với cùng kì năm trước trong lịch sử tiêu thụ chiếc smartphone cao cấp này. May mắn rằng số liệu quý III vừa qua đã cho thấy sự phục hồi đáng kể trong doanh số bán hàng của Apple.

Bên cạnh đó, Nikkei Asian Report còn cho biết chiếc iPhone 7Plus sẽ là cái tên bị khai trừ trong năm nay. Vì thế chiếc iPhone màn hình 5,5 inch của năm nay thức tế sẽ được gắn tên iPhone 7 Pro. Điểm nổi bật trên chiếc smartphone này chính là cụm camera kép vô cùng trẻ trung, cá tính.

iPhone 7 sắp ra mắt có thiết kế khá giống với mẫu iPhone 6s
iPhone 7 sắp ra mắt có thiết kế khá giống với mẫu iPhone 6s

iPhone 7 được cho sẽ là phiên bản cái tiến của mẫu iPhone 6S cũ khi mà mọi người đều cho rằng những gì tinh túy nhất sẽ hội tụ ở iPhone năm 2017 thời điểm kỉ niệm 10 năm ra đời  của iPhone. Tuy nhiên không phải vì vậy mà iPhone 7 kém chất lượng so với những sản phẩm khác, trong đó đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của bản 5,5 inch đi cùng cụm máy ảnh kép hiện đại, bên cạnh đó 4,7 inch vẫn giữ nguyên và không có nhiều cảo tiến, ngoại trừ độ nhô ra có vẻ lớn hơn so với iPhone 6S.

Hơn nữa, theo những tin rò rỉ mới nhất thì iPhone 7 Apple sẽ từ cải tiến phiên bản bộ nhớ  trong tối thiểu 16 GB và thay thế bằng các lớp lưu trữ 32 GB, 64 GB hoặc 128 GB. Thậm chí nhiều nguồn tin còn cho rằng Apple sẽ trang bị bộ nhớ lên tới 256 GB cho sản phẩm mới của mình. Không chỉ có vậy, iPhone 7 sẽ còn sơ hữu một nút Home mới và khai trừ cổng tai nghe, để thiết kế thêm phần năng động, phù hợp với thị hiếu hiện nay.

Với những thay đổi này thì chúng ta hoàn toàn có cơ sở để chờ đợi ngày ra mắt đáng chủ ý của iPhone 7 trong tháng 9 tới phải không nào?

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403