Trước thềm ra mắt, thông tin về chiếc iPhone 7 lại tiếp tục bị rò rỉ, để lộ việc iPhone chạy hệ điều hành nội bộ của Apple. Dường như Apple đang bước vào những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm mới của mình.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus là 2 cái tên “hot” nhất trong cộng động công nghệ hiện nay. Chính vì vậy mà mọi thông tin về chúng luôn nhận được sự tò mò từ phía người tiêu dùng. Vừa rồi, chúng ta đã được biết đến hàng loạt những hình ảnh về iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng như các mẫu thiết kế, bản CAD hay màu sắc mới…

Mặc dù những thông tin này không được một đơn vị nào đứng lên đảm bảo về độ chính xác nhưng đã phần nào vẽ nên chân dung của mẫu iPhone sắp ra mắt của Apple. 

iPhone 7 chạy hệ điều hành SwitchBoard
iPhone 7 chạy hệ điều hành SwitchBoard

Mới đây nhất, một bức hình rò rỉ về iPhone 7 lại được cập nhật trên Weibo. Điểm thu hút sự chú ý của cư dân mạng là chiếc máy này đã được chạy sẵn hệ điều hành Switch Board – hệ điều hành đang được Apple chạy thử nghiệm trên các thiết bị mẫu. Phần mềm này giúp nhà sản xuất “check” lại các phần cứng, độ linh hoạt, ổn định của thiết bị để kịp thời sửa chữa, hoàn thiện trước khi ra mắt một sản phẩm chính thức.

Qua hình ảnh đăng tải, dễ dàng nhận thấy chiếc iPhone sở hữu thiết kế tương đồng với những video, hình ảnh được cộng đồng mạng truyền tay nhau thời gian gần đây.

Chiếc iPhone 7 không có jack cắm tai nghe như các tin đồn
Chiếc iPhone 7 không có jack cắm tai nghe như các tin đồn

Ngoài một số đặc điểm như camera mới, jack cắm 3.5 được loại bỏ và những thay đổi khác về thiết kế cũng tương tự như những thông tin rò rỉ trước đây. Điểm khác biệt duy nhất ở tấm hình chụp cạnh dưới của máy, có vẻ như nút Home đã được làm lại. Và khả năng cao là nút Home truyền thống sẽ bị loại bỏ và thay vào đó là nút Home cảm ứng hiện đại và sang trọng hơn. 

Theo dự kiến, chiếc iPhone mới sẽ ra mắt trong tháng  tới, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem iPhone sẽ có những thay đổi nào nổi bật hơn nhé!

>>>Tham khảo: iPhone 7 sẽ ra mắt sớm vào ngày 7/9

 Brenden Dillon Authentic Jersey

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang