срочный займ на карту

Bộ đôi iPhone thế hệ mới của  Táo khuyết sẽ có giá lần lượt từ 790 USD và 910 USD cho phiên bản dung lượng thấp nhất 32 GB.

Theo những nguồn tin rò rỉ, bộ đôi iPhone sắp được Apple trình làng không có nhiều thay đổi nổi bật về mặt thiết kế, nhìn tổng thể sẽ tương đồng như iPhone 6s. Tuy nhiên, nhiều khả năng Apple sẽ có những nâng cấp mạnh về phần cứng nhằm thu hút nhiều khách hàng.

iPhone 7 có thiết kế không mấy khác biệt so với iPhone 6 (Ảnh: Nikkei)
iPhone 7 có thiết kế không mấy khác biệt so với iPhone 6 (Ảnh: Nikkei)

Một trong những thay đổi được cho là hợp lý nhất phải kể đến là việc máy loại bỏ hoàn toàn bộ nhớ dung lượng 16 GB, thay vào đó là bộ nhớ tối thiểu 32GB. Điều này thực sự cần thiết trong thời buổi những ứng dụng thú vị đều sở hữu một dung lượng khổng lồ như hiện nay.

Với những thay đổi thú vị này, chúng ta đặt ra câu hỏi liệu giá của iPhone có tăng hay không? Nhưng theo một số nguồn tin đáng tin cậy từ Trung Quốc thì có khả năng giá thành của chúng sẽ không có nhiều biến động so với những model trước.

Bảng giá bộ đôi iPhone mới của Apple bị rò rỉ ở Trung Quốc, chỉ 1 tuần trước thời điểm ra mắt. Theo đó, giá bán khởi điểm của bộ đôi này lần lượt là: 5.288 NDT (khoảng 790 USD) với iPhone 7 và 6.088 NDT (khoảng 910 USD) với iPhone 7 Plus. Đây là những mức giá dành cho phiên bản 32 GB.

Các phiên bản cao hơn có dung lượng lần lượt là 128 GB và 256 GB. Như vậy, Apple sẽ chính thức loại bỏ iPhone 64 GB, tương tự như  cách họ khai tử bản 32 GB trước đây.

Giá bán iPhone 7 và 7 Plus tương đương với các mẫu iPhone 6s cũ
Giá bán iPhone 7 và 7 Plus tương đương với các mẫu iPhone 6s cũ

Hiện nay, mẫu iPhone 6S cũ bản 16 GB của Apple vẫn được bán tại Trung Quốc với mức giá 5.288 NDT, xấp xỉ với giá rò rỉ của Phone 7 phiên bản 32 GB. Phiên bản iPhone 7 – 128 GB cũng có giá tương đương như iPhone 6S – 64 GB.

Chỉ riêng iPhone 7 bản 256 GB là có giá cao hơn, khoảng 30 USD, so với mẫu iPhone 6S phiên bản cao nhất. Bên cạnh đó, iPhone 7 Plus bản 256 GB cũng có giá bán cao hơn một chút so với iPhone 6S Plus 128 GB.

Tất nhiên, mức giá trên chỉ là những thông tin chưa được xác thực. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì Apple đã có một bước đi đúng đắn khi giữ nguyên giá iPhone thế hệ mới nhằm khích lệ người dùng nâng cấp và mua mới.

Vừa qua, hãng cũng vừa gửi đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt chính thức của mình vào ngày 7/9 tới đây. Tại sự kiện này, làng công nghệ sẽ  chính thức được chiêm ngưỡng bộ đôi siêu phẩm nhà Apple cùng sự góp mặt của Apple Watch 2, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị. Hiện tại các mẫu Apple Watch cũng đang giảm giá mạnh để chào mừng Apple Watch 2 ra mắt

, ,

Về đầu trang