срочный займ на карту

THANH TOÁN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% LÀ GÌ?

Thanh toán trả góp 0% là hình thức khách hàng mua hàng hoá và thanh toán bằng thẻ TÍN DỤNG, nhưng số tiền được trừ dần theo số tháng và không phải trả bất kỳ lãi suất nào (0%).

Lợi ích khi trả góp lãi xuất 0%
Lợi ích khi trả góp lãi xuất 0%

Kể từ tháng 11/2016 – F5 Mobile liên kết với Công ty Cổ Phần Công Nghệ mPOS Việt Nam kèm hợp tác với 6 ngân hàng bao gồm: HSBC, ANZ, VIB, VP, ShinhanSacom. Triển khai trương trình trả góp 0% dành cho chủ thẻ là khách hàng giao dịch bằng thẻ tín dụng thông qua hệ thống máy cà thẻ mPOS

  • Khách hàng sẽ chẳng cần phải làm hồ sơ hay chờ đợi xét duyệt trong một thời gian dài như các hình thức khác. Thay vào đó, giao dịch được duyệt sau vài phút sau bước xác nhận với ngân hàng và khách hàng có thể sỡ hữu những sản phẩm mơ ước bằng trả góp ngay lập tức.
  • Lãi suất áp dụng là 0% này với kỳ hạn từ 3 tháng cho đến 1 năm, thủ tục lại vô cùng tối giản, khách hàng chẳng có lý do để trì hoãn việc mua sắm của mình.
Những ngân hàng hỗ trợ trả góp 0% liên kết với F5 Mobile
Những ngân hàng hỗ trợ trả góp 0% liên kết với F5 Mobile

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1.Lãi suất là bao nhiêu khi mua trả góp 0% tại F5 Mobile?

Khi mua trả góp bằng một trong những thẻ tín dụng yêu cầu ở trên, khách hàng hoàn toàn không phải chịu lãi suất gì. Lãi suất trả góp bằng 0%.

2.Có thể trả góp trong thời gian bao lâu?

Khách hàng có các kỳ hạn trả góp: 3, 6, 9, hoặc 12 tháng tùy theo ngân hàng khách hàng muốn trả góp

3.Có thể tham gia “Trả Góp Lãi Suất 0% ” tại đâu?

Khách hàng có nhu cầu mua sản bất kể sản phẩm nào tại F5Mobile mà muốn trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng. Có thể qua trực tiếp cơ sở : 420 Cầu giấy – Hà Nội

4.Nếu mua 1 sản phẩm trị giá 24 triệu và trả góp 100% trong vòng 12 tháng thì lúc mua khách hàng phải trả bao nhiêu?

Khách hàng sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng với số tiền 24 triệu VND như giao dịch bình thường ngay tại thời điểm mua hàng. Tuy nhiên, thực tế khách hàng sẽ chỉ phải trả số tiền theo đúng như số tiền được liệt kê trên thông báo giao dịch hàng thàng, tức là 2 triệu VND/tháng trong vòng 12 tháng.

 

5.Có thể thanh toán số tiền trả góp trước kỳ hạn được không?

Khách hàng có thể thanh toán số tiền trả góp trước kỳ hạn vào bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp này, lãi suất 0% vẫn được áp dụng cho số tiền trả góp của khách hàng.

 

Tham gia ngay trương trình trả góp lãi xuất 0% với F5 Mobile.

>>> Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm: iPhone 6 Lock 

, ,

  1. Trọng

    Mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng vậy k qua thẻ thì có lãi xuất 0% không ạ

  2. Nguyễn Thành Hiếu

    phí thu hộ của bên mPoS khi thanh toán trả góp là bao nhiêu ạ?

Về đầu trang