срочный займ на карту

Bạn là người thích chụp ảnh? Các bức ảnh của bạn trở nên quá nhàm chán? Vậy thì hãy cùng nhau tìm hiểu về một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang làm mưa làm gió trên App Store suốt thời gian qua nhé!

Prisma là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới đang gây bão trên các trang ứng dụng không chỉ App Store mà còn cả Google Play với vô vàn lý do chính đáng. Thoạt nhìn qua Prisma có vẻ giống như bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác là đều có các bước: chọn một bộ lọc, chọn một hình ảnh, chia sẻ mạng xã hội. Vậy điều gì khiến Prisma “hot” đến thế?

Prisma tạo nên những bức ảnh độc đáo và đầy tính nghệ thuật
Prisma tạo nên những bức ảnh độc đáo và đầy tính nghệ thuật

Câu trả lời nằm ở sự đa dạng và chất lượng của nó. Ứng dụng này có những tùy chọn vô cùng phong phú và độc đáo, vượt ra khỏi giới hạn thay đổi màu sắc, độ sáng phổ biến bởi Instagram. Prisma mang đến cho người dùng sự đa dạng về phong cách nghệ thuật bao gồm cả trường phái lập thể, ghép khảm, trường phái biểu hiện như bức tranh “Tiếng Thét” nổi tiếng của Edvard Munch và nhiều hơn nữa.

Prisma dựa trên các phân tích tính toán thông minh để tạo ra các tấm hình mang đến sự năng động, mới mẻ và thêm vào một chút “lạ”. Hình ảnh có thể được chọn từ Camera Roll hoặc lấy trong chính ứng dụng và sau công đoạn “sống ảo” với Prisma bạn đã có ngay một tấm ảnh nghệ thuật “deep” chưa từng có để chia sẻ mạng xã hội  như Facebook, Twitter, Instagram,..

Điều đặc biệt là ứng dụng này được free hoàn toàn trên hệ thống App Store. 

>>> Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/us/app/id1122649984?mt=8&ign-mpt=uo%3D4

, ,

Về đầu trang