срочный займ на карту

Được thiết kế dựa trên cốt truyện Phong Vân đình đám, Phong Vân 3D là game nhập vai 3D với nhiều tính năng nổi bật thu hút đông đảo cộng đồng game thủ.

Phong Vân 3D dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết cùng tên của Mã Vinh Thành. Như những game MMORPG khác, khi tham gia vào Phong Vân 3D, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân vào một nhân vật, sau đó hoàn thành hệ thống nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra. Nhưng quan trọng nhất, người chơi  cần vượt phụ bản với cấp đó tăng dân tìm kiếm trang bị, nguyên liệu nhằm tăng sức mạnh cho nhân vật.

Phong Vân 3D game nhập vai cổ trang đặc sắc
Phong Vân 3D game nhập vai cổ trang đặc sắc

Hệ thống nhân vật của Phong Vân 3D vô cùng đa dạng với 4 lớp nhân vật gồm: Thần Phong, Phi Vân, Đoạn Tình và Mộng Vũ. Mỗi nhân vật có tạo hình cũng như khả năng chiến đấu riêng biệt. Cụ thể, Phi Vân HP sẵn sàng xông pha trận mạc, hay Thần Phong biến hóa khôn lường, hoặc một Mộng Vũ với khả năng chiến đấu và trị liệu phi phàm, cùng một Đoạn Tình  với hệ thống thủ pháp linh hoạt…

Phong Vân 3D với 4 lớp nhân vật đầy màu sắc
Phong Vân 3D với 4 lớp nhân vật đầy màu sắc

Bên cạnh đó, game còn có nhiều ingame đặc sắc đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các gamer. Cụ thể, với hệ thống PVP chiến đấu võ thuật nhằm xác định vị trí trên giang hồ qua các hình thức PK đối kháng phong phú như PK đồ sát, Đấu trường, Bang Chiến.

Tạo hình nhân vật đẹp, chau chuốt
Tạo hình nhân vật đẹp, chau chuốt

Hay hệ thống Thần Binh tái hiện những thần binh như Anh hùng kiếm, Tuyết thế kiếm… một cách chân thực, sát nguyên tác nhất. Giúp nhân vật có công lực thoát thai hoán cốt và mạnh mẽ, oai phong hơn là những gì hệ thống Kỳ Lân đem lại.

Phong vân 3D sở hữu lối chơi và các kĩ năng vô cùng đẹp mắt
Phong vân 3D sở hữu lối chơi và các kĩ năng vô cùng đẹp mắt

Còn trong hệ thống tùy tùng, game thủ khi tham gia game có thể chiêu mộ chính những nhân trong tiểu thuyết như: Sở Sở, Kiếm Thánh, Văn Sửu Sửu…làm tùy tùng cho mình. Đặc biệt hệ thống PVE tái hiện đầy đủ những đoạn gay cấn trong nguyên tác thành các phó bản PVE.

Đồ họa Unity 3D hiện đại, đẹp mắt
Đồ họa Unity 3D hiện đại, đẹp mắt

Về đồ họa, Phong Vân 3D được đánh giá khá cao với nền đồ họa Unity 3D hiện đại, đẹp mắt. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật cũng được đầu tư thiết kế công phu, tỉ mỉ với trang phục đẹp cùng thần thái toát lên được tính cách từng nhân vật như nguyên mẫu.

Ngoài ra, các thao tác di chuyển nhân vật cũng mượt mà, nhậy kết hợp với góc quay 360 độ đem lại hình ảnh sắc nét, đã góp phần tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Có thể thấy, Phong Vân 3D tập hợp gần như đầy đủ tất cả các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai hiện nay như: hệ thống phụ bản đa dạng, cường hóa, chế tạo trang bị đồng thời bổ sung thêm những tính năng nổi bật như nuôi và lai tạo đệ. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Phong Vân 3D về máy để trải nghiệm những trận đấu thú vị nhất.

>>> Link tải game Phong Vân 3D: iOS/ Android

, ,

Về đầu trang