Mặc dù iPhone 7 chưa chính thức nhưng công ty này đã cho phép các tín đồ của “Táo Khuyết” đặt trước phiên bản iPhone 7 mạ vàng cực kì sang trọng với giá 75 triệu VND.

Trong thời gian qua, đã có nhiều thông tin rò rỉ cho biết iPhone 7 sẽ không có gì nổi bật và chỉ là một phiên bản nâng cấp của iPhone 6s cũ vì những gì độc đáo nhất sẽ được gửi gắm vào chiếc iPhone năm 2017 nhân dịp kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được ra đời. Thông tin này khiến cho không ít người cảm thấy hụt hẫng và thất vọng. Nếu bạn là một trong những số đó, thì hãy tìm đến với Legend Helsinki.

Mẫu iPhone 7 của công ty Legend Helsinki
Mẫu iPhone 7 của công ty Legend Helsinki

Mặc dù  iPhone 7 phải đến tháng 9 mới được tung ra, nhưng hiện nay một công ty Phần Lan đã cho phép khách hàng đặt trước những chiếc iPhone 7 thu hút hơn, độc đáo hơn với phiên bản mạ vàng và kim cương vô cùng hấp dẫn.

Được biết, công ty này sẽ áp dụng thiết kế trên cả hai mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus, cụ thể sẽ có 3 mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn là Momentum, Classique và Classique Diamond. Bên cạnh đó, Legend Helsinki còn cho biết họ còn nhận đặt hàng mẫu iPhone có dung lượng 256 GB. Động thái này cùng những thông tin rò rỉ trước đây thì rất có thể mẫu iPhone này cũng sẽ được góp mặt trong sự kiện ra mắt tháng 9 tới đây.

Sẽ có 2 mẫu iPhone 7 được áp dụng thiết kế này
Sẽ có 2 mẫu iPhone 7 được áp dụng thiết kế này

Có thể nói, trong những mấu thiết kế nói trên, thì Classique Diamond là ấn tượng hơn cả bởi chiếc iPhone sẽ được đính tới 360 viên kim cương chuẩn VVS1 và đặc biệt hơn khi nó còn sở hữu logo phát sáng độc đáo và tinh tế. Hơn nữa, phần thân iPhone sẽ được gia công và dát vàng lên đến 10 micron, người dùng có thể chọn loại vàng hồng, Platinum hoặc chất liệu Rhodium đen để dát tùy theo sở thích cá nhân.

Thiết kế mạn vàng sang trọng
Thiết kế mạn vàng sang trọng

Không chỉ vậy, Legend Helsinki còn cung cấp cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn với hai tùy chỉnh da cá sấu và da trăn để tăng độ đa dạng, phong phú cho những mẫu thiết kế của mình.

Logo Táo khuyết được đính những viên kim cương lấp lánh
Logo Táo khuyết được đính những viên kim cương lấp lánh

Được biết phiên bản iPhone 7 với dung lượng 256 GB sau khi được thiết kế Classique Diamond sẽ có giá khoảng 2.950 Euro (tương đương 74,5 triệu đồng). Nếu bạn thấy mẫu này còn chưa đủ độ chất thì bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu thiết kế Momentum được đính đá ruby 0,6 carat với giá 3.390 Euro (tương đương 85,6 triệu đồng).

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu cho nhóm khách hàng “đại gia” khác nữa, Legend Helsinki sẵn sàng cung cấp những mẫu thiết kế trị giá đội trời tới hàng trăm triệu.

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403